iPhone 6 Plus sẽ trở nên an toàn và sang chảnh với những mẹo

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tuanboyhn
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 85
Ngày tham gia: 08/08/2016 - 00:50
Đến từ: Hà Nội
Liên hệ:

iPhone 6 Plus sẽ trở nên an toàn và sang chảnh với những mẹo

Gửi bài gửi bởi tuanboyhn » 22/11/2016 - 11:35

Phụ kiện như ốp lưng, vòng bảo vệ camera là những thứ quá đỗi quen thuộc không chỉ với dân đâm mê iPhone mà còn các smartphone khác. Nhưng liệu bạn thực sự đã chọn và biết cách chọn những phụ kiện vừa giúp chiếc smartphone trở nên an toàn mà không kém phần "sang chảnh". Nếu câu trả lời của bạn là chưa thì hãy để chuyên gia thiết kế, trang trí ép kính iphone 6 plus mách nhỏ cho bạn nhé.

Hình ảnh

Việc sử dụng ốp lưng toàn phần sẽ giúp bảo về iPhone 1 biện pháp toàn diện nhưng lại đánh mất đi vẻ đẹp vốn sở hữu của chúng. đấy là chưa đề cập đến các tác động về nhiệt cũng như bụi bấm bám vào khe hở như camera, loa và phần tiếp giáp có màn hình. vì thế, 1 dự án vừa được đăng tải nhằm kêu gọi vốn trên Kickstarter với một biện pháp tiếp cận khác trong việc bảo vệ iPhone.

Hình ảnh

Thay vì dùng chất liệu silicon dẻo hay nhựa cứng, dự án này mua bạc sterling (hay còn gọi là bạc 925), 1 loại bạc cao cấp để thêm vào case. Tuy nhiên, sẽ ko sở hữu một loại case toàn phần che chắn mặt lưng hay bumper mà thay vào ấy chỉ là 4 thành phần chặn 4 góc của trang bị nổi bật. 4 thành phần đều được mạ vàng 18K để đem đến 1 tầm nhìn tổng quan đẹp mắt nhất cho iPhone 7 và 7 Plus. đáng chú ý hơn khu cụm camera được bao bọc hoàn toàn trông “sang chảnh” hơn tất cả phân tích nguyên gốc.

Hình ảnh

Việc chỉ ốp 4 góc giúp iPhone mới đảm bảo được vẻ đẹp nguyên thủy, bổ sung thêm các góc cạnh nam tính nhưng không kém phần chắc và bền bỉ. Đây thực sự là 1 dự án tiềm năng khi số lượng người ủng hộ đã tăng đột biến chỉ sau một thời gian ngắn nhờ sự đơn giản đến tinh tế. Dự án ko đưa ra mục tiêu gây quỹ trong tháng 11 và sẽ bắt đầu chế tạo, chế tạo ra cuộc sống trong tháng 12 năm nay.
>>> Xem thêm: Cách kiểm tra pin có bị chai trên iphone 7

Đối với những ai thanh toán sớm, mức chi phí cho được quan tâm case là 42 USD (tương đương 850.000 đồng), đóng góp quỹ trên Kickstarter là 55 USD (tương đương một,2 triệu đồng) và sắm hai bộ sở hữu mức giá lôi kéo chỉ USD (hơn 2 triệu đồng).
chúng tôi có nam ngoc cau tốt nhất

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN