Công ty gửi hàng đi Mỹ giá rẻ chuyenphatviet

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
luongcongnhuan
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 21/11/2016 - 15:42

Công ty gửi hàng đi Mỹ giá rẻ chuyenphatviet

Gửi bài gửi bởi luongcongnhuan » 21/11/2016 - 16:59

NEWWIND Express chuyên cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ (USA) giá rẻ chuyên nghiệp.Chuyển phát nhanh đi Mỹ của NEWWIND Express giá cước cạnh tranh và cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.Dịch vụ vận chuyển NEWWIND Express giá rẻ tiết kiệm cước phí vận chuyển tối đa, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng trong việc giảm bớt chi phí sản xuất. Vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo uy tín, chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các lô hàng chuyển phát nhanh quốc tế.Nắm bắt được nhu cầu quan trọng đó, dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ của NEWWIND Express ra đời với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyển hàng quốc tế luôn cam kết uy tín và tận tâm với tất cả các khách hàng.

Theo thống kê hiện có khoảng 1.5 triệu người Việt Nam đang sống tại Mỹ Hàng ngày tất cả kiều bào của ta vẫn mong muốn được thường xuyên ăn thức ăn Việt Nam , sử dụng những món quà do người thân ở Việt Nam gửi tặng và mua những sản phẩm có xuất xứ từ Việt Nam Chính vì vậy mà Công ty Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế NEWWIND Express đã cố gắng cung cấp dịch vụ vận chuyển từ Việt Nam sang Mỹ với mức chi phí tốt nhất nhưng vẫn đáp ứng được tất cả những yêu cầu của Quý khách đề ra

Dịch vụ gửi đi Mỹ giá rẻ là một trong những dịch vụ được trú trọng phát triển nhất ở công ty NEWWIND Express khách hàng có thể gửi thư từ, hàng hóa đi Mỹ một cách thuận lợi và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Bên cạnh dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, thì vẫn còn những dịch vụ vận chuyển khác hoạt động với quy mô lớn, trên địa bàn toàn cầu như: dịch vụ chuyển phát nhanh đến các nước châu Á, châu Âu và châu Mỹ bằng đường hàng không, dịch vụ vận chuyển đường biển, vận chuyển nội địa, hay dịch vụ hải quan, dịch vụ đóng gói hàng hóa…

NEWWIND Express là công ty chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ với giá tốt nhất, gửi thuốc tây đi mỹ . Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ của chúng tôi hiện đang được nhiều khách hàng tin dùng và được đánh giá cao về chất lượng, uy tín cũng như là giá.

Trong nhiều năm hoạt động, chúng tôi hiểu rằng việc chuyển phát thư từ , hàng hóa nhanh chóng là rất quan trọng trong việc kinh doanh của mọi khách hàng, cũng như đối với mọi người dân. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận chuyển, đặc biệt là dịch vụ gửi thuốc tây đi Mỹ Công ty NEWWIND Express được xây dựng nhằm mang lại sự nhanh chóng, chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Chúng tôi luôn chú trọng việc đầu tư về quy mô, mạng lưới và đào tạo nhân lực nhằm đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty. Với những định hướng trên Công ty NEWWIND Express luôn nỗ lực để phát triển dịch vụ cũng như để có nhiều hơn các giá trị cho khách hàng.

NEWWIND EXPRESS HCM
Địa chỉ:26A1 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Hotline: 090 1800 103
Email: hcm@newwindexpress.com
Website: www.chuyenphatviet.vn​

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN