Mẫu Biệt Thự Đẹp Tổng Hợp Mẫu Biệt Thự Sang Trọng Hiện Đại

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
xathu
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 03/12/2015 - 10:54

Mẫu Biệt Thự Đẹp Tổng Hợp Mẫu Biệt Thự Sang Trọng Hiện Đại

Gửi bài gửi bởi xathu » 21/11/2016 - 14:20

Đối với những thiết kế và xây dựng nhà ở hiện nay, được thiết kế trên nguyên tắc của sự kết hợp của từng không gian kiến trúc riêng biệt để tạo nên một hình ảnh hoàn chỉnh cho tổng thể của công trình.
Hình ảnh
Kiến trúc biệt thự với thiết kế 2 mái dốc – Ảnh 1
Việc thiết kế phần mái cho ngôi nhà là một việc rất quan trọng, thiết kế như thế nào để có sự đa dạng mà không làm phá vỡ tổng thể của ngôi nhà. Những ngôi biệt thự được thiết kế theo khuynh hướng cổ điển thì phần mái được thiết kế sao cho vẫn giữ được “linh hồn” của ngôi biệt thự

1. Mang mái nhà thuần Việt vào thiết kế biệt thự cổ điển

Các thiết kế kiến trúc biệt thự cổ điển tại đô thị một thời gian dài đã trở trào lưu. Với những nét đặc trưng trong thiết và vẻ đẹp bề thế và đồ sộ của các mẫu biệt thự cổ điển điều đó dần làm lưu mờ những thiết kế kiến trúc truyền thống. Sau một thời gian các mẫu thiết kế cổ điển lên ngôi thì con người đã cảm thấy nhàm chán, con người lại tìm về với những mẫu biệt thự truyền thống với hình ảnh những mái nhà dốc xưa đó chính là vẻ đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam.
Hình ảnh
Thiết kế mái nhà truyền thống của kiến trúc nhà Việt – Ảnh 2
2. Không gian sống của những ý tưởng cách tân

Trong mỗi thời kỳ sẽ có những quan điểm những khái niệm khác nhau về cái đẹp, thời trang và kiến trúc cũng không nằm ngoài quy luật đó. Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay quan điểm về cái đẹp được nâng lên một tầm cao mới, những mái dốc ngày xưa bây giờ đã được cách tân lên để phù hợp với những yêu cầu khắc khe của con người ngày nay.
Hình ảnh
Kiến trúc biệt thự độc đáo trong thiết kế mái nhà cách tân – Ảnh 3
Kiểu biệt thự ven biển được thiết kế như một resort gia đình đã chọn vật liễu gỗ cho phần mái. Hơn thế không gian kiến trúc trở nên đặc biệt hơn khi kiểu mái nhà dốc được cách tân có độ dài và nghiêng tạo thành mái che cho cả phần hiên nhà.Chính vật liệu gỗ khi đã qua xử lý được dùng cho thiết kế không gian ngoài trời sẽ mang đến những cảm nhận riêng thú vị.

Thiết kế nhà theo lối kiến trúc biệt thự cổ điển chọn hình dáng mái dốc đặc trưng của từng vùng miền. Thiết kế nhà đẹp không thể bỏ quên thiết kế mái nhà vừa là mái che cho gia đình vừa làm nền vững bền cho kiến trúc.

Bạn có nhu cầu thiết kế và xây dựng biệt thự mini, hãy đến với Nhà Đẹp chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách.

Xem thêm: thiet ke nha dep

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN