Những sai lầm khi lắp camera giá rẻ

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
highmark
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 02/07/2016 - 10:20

Những sai lầm khi lắp camera giá rẻ

Gửi bài gửi bởi highmark » 21/11/2016 - 14:01

Việc lắp đặt camera đà nẵng ngày càng phổ biến, nhu cầu của khách hàng ngày càng cao nên không thể tránh được tình trạng hàng giả, hàng nhái và cách lắp đặt sai lầm. Vì vậy làm sao để tránh được những sai lầm trong việc lắp đặt camera.

Mỗi khi nhắc đến thứ gì đó giá rẻ là mọi người sẽ thích, bất cứ sản phẩm nào giá rẻ là mọi người sẽ mua dù chưa biết chất lượng như thế nào

Về dây cáp: Khi lắp đặt hệ thống camera cho khách hàng nhiều công ty về camera đã sử dụng những sợi dây cáp kém chất lượng giá rẻ nhằm tiết kiệm chi phí thi công nhưng bạn sẽ không bao giờ biết được điều đó, những sợi dây cáp kém chất lượng đó sẽ ảnh hưởng đến đường truyền tín hiệu của bạn sẽ trở nên yếu đi làm kém hiệu quả đến quá trình theo dõi quan sát của camera.

Khi đó hình ảnh sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đôi lúc sẽ bị nhiễu hình, đồng thời thời gian sử dụng của những sợi dây cáp rẻ tiền này sẽ không được bao lâu chỉ vài tuần có khi vài tháng là không sử dụng được.

Cách khắc phục tốt nhất là bạn nên sử dụng những sợi dây cáp chất lượng một tí vừa bền vừa đỡ mất thời gian sửa chữa sự cố về tín hiệu nó còn mang lại cho bạn những hình ảnh tốt và rõ nét của hệ thống camera mang lại. Vì vậy dây cáp cũng là yếu tố quan trọng.

Về ổ cứng: Nhiều công ty về camera đã lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng mà trong quá trình lắp đặt đã sử dụng ổ cứng của máy tính thay thế cho ổ cứng chuyên dụng dành cho camera nhằm giảm chi phí lắp đặt vì thế ổ cứng lúc ban đầu hoạt động bình thường nhưng sau một thời gian sử dụng ở cứng thường bị đơ, không lưu trữ. Vì vậy, trước khi lắp đặt phải tìm hiểu thật kỹ các thông số về ổ cứng đặc biệt bạn nên sử dụng ổ cứng chuyên dụng dùng cho camera nhé, dù có mắc một tí nhưng hiệu quả sẽ tốt hơn lưu trữ sẽ dài hơn, đảm bảo hệ thống camera hoạt động tốt.

Về camera: Nhiều người cho rằng độ phân giải của camera càng cao là càng tốt, chính xác là như vậy nhưng càng cao càng tốn nhiều chi phí, mức độ lưu trữ thấp hơn, camera bình thường chỉ lưu trữ cho là 15 ngày còn đối với camera có độ phân giải cao thì chỉ được 7 -9 ngày. Bạn cần phải xác định nhu cầu của mình như thế nào nhằm mục đích gì nhiều camera chỉ có độ phân giải 1.0 MP đã đem lại hình ảnh tốt rõ nét mà chi phí lại vừa phải. Đừng ham rẻ mà mua những camera kém chất lượng hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ lưỡng để tránh trường hợp đáng tiếc "tiền mất tật mang"

Tại HighMark Security cung cấp giải pháp về hệ thống camera an ninh cho trường học, gia đình, nhà xưởng, ngân hàng, siêu thi, tiệm vàng, quán cafe, cửa hàng, văn phòng.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera tại đà nẵng vui lòng liên hệ với chúng tôi.

HIGHMARK SECURITY

Tel: 05113.690089

Địa chỉ: 07 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN