Răng hô & răng móm thì có phương pháp điều trị như thế nào

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Răng hô & răng móm thì có phương pháp điều trị như thế nào

Gửi bàigửi bởi sirius0001 » 19/11/2016 - 16:02

Răng hô & răng móm thì có phương pháp điều trị như thế nào


Chào Bs Sài Gòn Biên Hòa !

Em bị bị hô từ nhỏ nên giờ muốn đi chữa trị nhưng lại lo lắng K biết mình sẽ phải trải qua như thế nào. K biết chữa răng hô và răng móm khác nhau như vậy nào ạ? Xin Cảm ơn bác sỹ!

Nha khoa Sài Gòn B.H trả lời o_o

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng & chia sẻ e ngại với chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, Nha Khoa SG - BH xin được giải đáp tận tình như sau:

răng bị hô & răng móm đều là 2 dạng sai lệch khớp cắn có thể xảy ra do sự phát triển mạnh của xương hàm hoặc do thế răng mọc lệch lạc.

Việc chữa răng bị hô và răng móm về căn bản đều Theo một số hướng tương tự nhau, đều phải tuân thủ phương pháp thực hiện là Tiểu phẫu nếu như nguyên nhân do xương & chỉnh hình răng nếu như nguyên nhân do răng.

Hình ảnh


với tình trạng của bạn cũng tương tự như thế. tuy nhiên, liệu có thể chữa răng bị hô cho bạn giống như cách mà các bạn của bạn đã chữa răng móm hay không thì còn phải căn cứ vào các nguyên nhân gây hô chi tiết của mình là gì.

Bạn của mình bị móm và đã Tiểu phẫu để chỉnh được thì khả năng là bị móm do xương ở hàm dưới phát triển quá tỷ lệ quy định, khi Tiểu phẫu bác sỹ phải can thiệp vào xương ngay hàm dưới. Nhưng vs trường hợp hô của mình, chỉ khi nguyên nhân là vì xương ngay hàm trên phát triển quả mức mới phải Phẫu thuật, nhưng là can thiệp vào xương hàm trên, khác vs chỉ định cho Giải phẫu răng móm.

Trong các ca xương ở hàm hoàn toàn thông thường thì bạn chắc chắn bị hô do răng. Khi đó, Tiểu phẫu K giúp ích gì cho các bạn được mà chính sát phải Niềng răng mới hiệu quả.

cho nên, các bạn nên yên tâm khi niềng răng hô tại Sài GÒn BH, bác sĩ giỏi về Phẫu thuật và Chỉnh nha sẽ điều trị trực tiếp cho bản thân bạn.

Hãy liên hệ về liên hệ Sài GÒn BH theo nguồn tin sau đây để được hỗ trợ tận tình và chu đáo nhất nhé! Cảm ơn bạn đã để ý tới dịch vụ!

- Hãy Chú ý thêm về : quý khách cần bỏ bao nhiêu chi phí khi nieng rang invisalign tại Nha Khoa SG - BH
sirius0001
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 27/12/2014 - 17:09

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Google [Bot]16 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN