Nadal đã quay trở lại để chiến đấu vì ngôi vị số 1 cùng Murr

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

Nadal đã quay trở lại để chiến đấu vì ngôi vị số 1 cùng Murr

Gửi bài gửi bởi nguyendiep89 » 19/11/2016 - 15:49

1 Cuộc chiến để cố gắng giữ và việc sẽ lật đổ ngôi số 1 ở thời điểm hiện tại là 1 chuyện không chỉ riêng của Murray và Djokovic ở trong thời gian qua, nhưng nếu tính trong tương lai gần thì nó còn có 1 câu chuyện đó là"chuyện 3 người" khi Nadal đã chuẩn bị tâm lý quay trở lại.


Để có thể Nói về cuộc đua tranh giành ngôi vị số 1 hiện tại thì thực chất và dĩ nhiên đó cũng chính là 1 câu chuyện của cái tên được mang tên Djokovic và Murray, nên ở trong thời điểm này nếu đả động tới Rafael Nadal thì nhiều người sẽ cười một cách chế diễu, nhưng "Vua đất nện" Tây Ban Nha mới là người đang ấp ủ được những quyết tâm trở có thể trở lại ở trong ngôi vị số 1 trước khi anh giải nghệ.


Gần đây thì Những chấn thương đã gặp quá quái ác đã làm cho Nadal chỉ có thể thi đấu ở tổng cộng 16 giải ở trong năm, đây cũng có thể nói là 1 mùa giải tệ nhất ở trong 1 thập kỷ qua khi mà anh cũng đã chỉ giành được có 2 danh hiệu trước đó thì mỗi mùa Nadal cũng đều giành được ít nhất 3 danh hiệu. bởi thế mà cái kết quả nghèo nàn ấy đã khiến cho "Bò tót" đã bị tụt xuống vị trí thứ 8 thế giới.


Gần đây thì sau những tuyên bố để hồi phục những chấn thương, Nadal cũng đã điền tên mình vào giải đấu giải giao hữu Mubadala World Tennis Championship sẽ được diễn ra từ 29 đến 31/12/2016 tại Abu Dhabi, cùng với đó là sự mệnh quyết tâm trở lại ngôi vị số 1 thé giới.


Vị trí số 1 trong năm 2016 hiện tại đang thuộc về Murray hay Djokovic? Câu trả lời này cũng sẽ có khi mà giải ATP World Tour Finals 2016 sẽ kết thúc. Và ở thời điểm Hiện tại thì cuộc tranh ngôi bá chủ hiện đang chỉ là "chuyện của 2 người" nhưng nếu nói trong tương lai thì chính Nadal sẽ là 1 cái tên có thể giúp cho cuộc đua này có phần thêm phần thú vị.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN