Phương pháp lựa chọn máy làm đá phục vụ tiêu chí sử dụng

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tienmanh90
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 01/06/2016 - 15:04
Đến từ: ha noi
Liên hệ:

Phương pháp lựa chọn máy làm đá phục vụ tiêu chí sử dụng

Gửi bài gửi bởi tienmanh90 » 18/11/2016 - 18:03

Nhiều năm về trước, "system" chưa mở rộng, không phải gia đình nào cũng có điều kiện mua tủ lạnh, khi đá ống sạch chưa xuất hiện, người dùng có thói quen dùng đá tự làm tại chỗ ở. Tuy nhiên, lượng đá gây ra nhiều khi không bổ sung được yêu cầu dùng của gia đình thì "problems" phải mua đá cây ngoài đường về sử dụng tạm là điều khó tránh khỏi trong thời tiết ngột ngạt.

Việc chọn lựa một chiếc máy sản xuất đá viên để làm đá biến thể thích hợp nhu cầu, "target" dùng không phải là điều dễ dàng bởi từng hãng cung ứng loại hệ thống có đặc điểm, công năng khác nhau, chất lượng bộ phận cũng không đồng đều. Với bài viết này, Công ty Việt An sẽ chỉ cho quý khách những cơ sở để lựa chọn máy làm đá viên bổ sung phương châm của bạn.
>>> Công ty Việt An chúng tôi là nhà máy có nhiều năm "tay nghề" sản xuất máy làm ra đá viên, "machine" máy móc làm sạch nước tiệt trùng dân dụng và công nghiệp. Các mặt hàng máy làm đá viên được Công ty cổ phần TMTH Việt An bán đều nhận được phản hồi tích cực từ người tiêu sử dụng. Tới với Công ty Việt An, "thượng đế" sẽ cảm thấy hài lòng với chính sự lựa chọn của mình.
1. Xác định nhu cầu
Khi chọn lựa máy sản xuất đá, quý vị cần xác định sẽ mua hệ thống để phục vụ phương châm gì? hiện nay, đá dùng được dùng để làm đồ giải khát tại cửa hàng ăn uống, quán cafe-giải khát, quán vỉa hè, hay sẽ chỉ sử dụng trong gia đình? Bạn có nhu cầu mua máy đá để ướp đồ đóng đá, lương thực tươi sống, hay để ướp đồ uống có cồn? Các trung tâm y tế, trạm xá, bệnh viện cũng có thể sắm chiếc máy đá để cất giữ thuốc, trườm vết thương cho bệnh nhân, phục vụ chữa bệnh trong ngành... Đặc biệt, quý khách có nhu cầu sắm dây chuyền làm đá để phục vụ phương châm chính là cung cấp đá thành phẩm để kinh doanh...?Hình ảnh

2. Xác định khối lượng đá theo yêu cầu sử dụng mỗi một ngày
Sản lượng đá làm được mỗi ngày cũng chính là điều tiên quyết để "thượng đế" chọn dây chuyền làm đá. Một ngày người dùng dự tính cần sử dụng bao nhiêu đá để hoạt động ? sau quá trình xác định được nhu cầu này, quý khách chỉ cần gọi điện đến Việt An, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách loại dây chuyền có khả năng sản xuất đá phù hợp.
>>> Công ty Việt An cung cấp các loại hệ thống công nghiệp và máy làm đá biến thể. SP máy làm biến thể đá Việt An bảo hành lâu ngày trên toàn lãnh thổ việt nam. Sản phẩm máy làm đá cho dân dụng Việt An đạt chất lượng ISO 9001:2015. Bất kỳ thông báo về máy làm đá biến thể Việt An quý vị có thể liên lạc qua hotline 0949.41.41.41 để biết thêm chi tiết. Chúng tôi đảm bảo phục vụ 24/7.

3. Chọn lựa dây chuyền làm đá viên có linh phụ kiện làm mát bằng nước hay bằng không khí
Bình thường máy tạo đá có log làm lạnh bằng nước sẽ không gây ồn như dây chuyền cấu tạo từ không khí. Tuy nhiên, máy làm đá có log làm mát bằng không khí lại tiết kiệm nước, không độc hại, ổn định hơn trong bất kỳ trường hợp môi trường so với dây chuyền làm đông bằng nước. Điều kiện môi trường ở đây chính là độ nóng không khí. Dù nền nhiệt có tăng cao thì dây chuyền làm đông bằng không khí vẫn hoạt động ổn định. Sản phẩm do Công ty cổ phần Việt An thiết kế có hệ thống làm mát kép( vừa bằng nước vừa bằng khí) nên người dùng không lo âu về "problems" lựa chọn hệ thống có log làm lạnh bằng nước hay khí.Hình ảnh


4. Chất liệu cấu thành dây chuyền
Dây chuyền làm đá Việt An chúng tôi được làm từ chất liệu chính là "stainless steel" sẽ giúp hệ thống làm đá viên giữ nhiệt trơn tru, chống thoát hơi nước, khoảng thời gian làm đá nhanh hơn, đá ăn lâu tan, tiết kiệm điện nước cho chủ doanh nghiệp, đơn vị sản xuất, người dùng.
>>> Tìm hiểu thêm máy làm đá dân dụng 130 kg. Hân hạnh đón tiếp tới công ty Việt An chúng tôi để nhận được sản phẩm máy làm đá dân dụng hệ thống cao, an toàn thực phẩm trơn tru. Với nhóm kỹ thuật viên uy tín, kinh nghiệm lâu năm, "thượng đế" sẽ hài lòng với máy làm ra đá dân dụng cùng gói phục vụ tại Việt An chúng tôi.
5. Phụ kiện kèm theo máy
- Thùng chứa đi kèm thể tích lớn, xèng xúc đá,...
- Các bạn sẽ cần thêm hệ thống làm sạch nước để xử lý trước trong khi tiến hành làm đá. Công ty cổ phần TMTH Việt An sẽ tư vấn người sử dụng 15% phí cho các thiêt bị linh kiện đi kèm máy diệt khuẩn nước.
- Miễn phí "transport" máy đá, máy lọc nước cho người dùng.
Quả thật, lúc này, đời sống mở rộng hơn, dân số tăng nhanh, nhu cầu con người tăng lên đồng nghĩa với vấn nạn đáp ứng yêu cầu sinh hoạt của con người cũng tăng theo. Máy tạo đá viên ra đời là thành tựu mới, được nhiều đơn vị sử dụng làm đá kinh doanh, làm đá để sinh hoạt, phục vụ nhu cầu người sử dụng.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN