Giấy In Tem Nhãn Giá Rẻ An Thành 0981.061.363

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
bukdat1
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 14/06/2016 - 15:05

Giấy In Tem Nhãn Giá Rẻ An Thành 0981.061.363

Gửi bài gửi bởi bukdat1 » 18/11/2016 - 11:29

Công ty An Thành chuyên gia công giấy decal in tem nhãn, bán giấy in tem mã vạch giá rẻ tại Hà Nội
Bạn có một doanh nghiệp, bạn đang có nhu cầu sử dụng giấy in tem mã vạch, bạn muốn kiếm cho mình một công ty bán giấy in tem mã vạch uy tín, giấy in chất lượng, giá rẻ...?

Công ty An Thành là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực gia công sản xuất giấy in tem nhãn mã vạch. Bởi đã thành lập được nhiều năm với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm đã tạo nên uy tín cho nhiều doanh nghiệp Việt Nam cũng như những công ty có vốn FDI tại Việt Nam bởi chất lượng giấy in tem nhãn, cách phục vụ nhiệt tình, giao hàng đúng hẹn và bán giấy in tem mã vạch với giá thành rất rẻ.

Tìm hiểu về giấy in tem mã vạch
Như các bạn đã biết giấy in mã vạch là loại giấy in dạng cuộn. Một mặt dùng để in thông tin sản phẩm còn một mặt là một lớp keo mỏng dùng để dính lên sản phẩm được bảo vệ bởi lớp đế mỏng.

Chất liệu giấy cuộn in mã vạch
- Giấy cuộn in mã vạch có nhiều loại chất liệu giấy phù hợp với những loại tem nhãn dán lên sản phẩm của từng ngành nghề khác nhau như:

+ Chất liệu decal giấy

+ Chất liệu decal nhựa pvc

+ Chất liệu decal cảm nhiệt

+ Chất liệu decal xi bạc
Kích thước giấy in mã vạch
Mỗi loại tem nhãn đều có một kích thước khác nhau theo từng nhu cầu sử dụng của khách hàng sao cho phù hợp với sản phẩm cần dán, chiều dài của giấy decal cuộn cũng tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng 50m, 100m hay 150m. Đối với công ty sản xuất, bán giấy in tem mã vạch cũng vậy, mỗi một kích thước tem là một bộ khuân dao khác nhau dùng để bế, bóc tách tem nhãn với những kích thước khác nhau trên hệ thống máy bế tem nhãn Flexo hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Decal cuộn in mã vạch
Công ty sản xuất, bán giấy in tem mã vạch sẽ xử lý giấy decal sau khi đã được bế trên hệ thống dây truyền. Máy sẽ bóc phần giấy dư thừa bên tem và giấy decal in tem nhãn sẽ được quấn lại dạng cuộn rất thuận tiện trong việc sử dụng, bởi hầu hết những máy in tem nhãn mã vạch đều là dòng máy in cho giấy decal cuộn.

Công ty bán giấy in tem mã vạch chuyên nghiệp đều nắm rõ được nhu cầu sử dụng của khách hàng để sản xuất giấy in tem nhãn sao cho phù hợp nhất để khách hàng thuận lợi hơn cho việc in tem nhãn.

An Thành là công ty hàng đầu về công nghệ bế tem nhãn với mọi kích thước, mọi chất liệu giấy decal với hệ thống máy móc hiện đại tân tiến nhất. Công ty An Thành đã sản xuất, bán giấy in tem mã vạch cho nhiều công ty lớn như Viettel, Samsung, FPT... cùng nhiều siêu thị, doanh nghiệp lớn nhỏ tại những khu công nghiệp tại Việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được báo giá rẻ nhất:

Hotline: 0981.061.363

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN