Trồng răng giả loại nào tốt tốt hả mẹ?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyennga710
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 11/09/2016 - 11:46

Trồng răng giả loại nào tốt tốt hả mẹ?

Gửi bài gửi bởi nguyennga710 » 18/11/2016 - 02:47

Bạn muốn biết trồng răng giả loại nào tốt, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như khả năng ăn nhai mà không cần phải làm đi làm lại nhiều lần? Hãy tham khảo bài viết sau đây để có câu trả lời cụ thể.

1/ Trồng răng giả loại nào tốt nhất?

Hiện nay trồng răng giả là nhu cầu phổ biến của nhiều người khi muốn phục hồi răng sau khi đã nhổ bỏ răng sâu nhằm đảm bảo chức năng ăn nhai cũng như tính thẫm mỹ. Tuy nhiên, trước sự phổ biến của các vật liệu răng như hiện nay đã khiến nhiều người không biết nên trồng răng giả loại nào tốt.

Dưới đây nha khoa Paris xin đưa ra một số loại răng giả phổ biến hiện nay:
 • Răng sứ kim loại: Răng sứ kim loại là loại răng sứ được cấu tạo từ khung sườn là hợp kim Niken-Crom-Titan. Hợp kim này làm cho răng sứ trở nên nhẹ hơn, chắc hơn, nhất là với trường hợp cầu răng dài. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, răng sứ kim loại sẽ bị oxy hóa do các tác nhân axit trong môi trường miệng, gây mất thẩm mỹ cho người sử dụng.
Hình ảnh
Trồng răng giả loại nào tốt nhất?
 • Răng sứ kim loại quý: Răng sứ kim loại quý với lớp sườn bên trong bằng kim loại quý như Platin, vàng hay palladium. Loại răng sứ này khắc phục được hầu hết các nhược điểm của răng sứ kim loại, tuy nhiên giá thành của loại răng này khá cao nên rất ít người lựa chọn được loại răng này.
 • Răng sứ toàn sứ như Emax, Cercon… được cấu tạo từ bên trong khung sườn đến lớp phủ bên ngoài đều làm bằng sứ nên răng giả sẽ có màu tự nhiên như răng thật, đạt tính thẩm mỹ cao và không bị ánh đen khi đèn chiếu vào. Và đây cũng là câu trả lời cho câu hỏi nên trồng loại răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay cho bạn. Bởi khi cần phục hình răng hàm, tốt nhất nên dùng răng sứ Cercon. Loại răng này có tính thẩm mỹ cao cũng như độ bền cao. Cercon có độ chịu lực lên tới 900 Mpa, cao gấp hơn 4 lần răng thật. Vì thế, trong hệ thống sứ không kim loại Cercon đang là dòng sứ giữ vị trí độc tôn, được nhiều người lựa chọn để trồng lại răng.
2/ Yếu tố nào quyết định trồng răng giả loại nào tốt?

Hình ảnh
Yếu tố quyết định trồng răng giả loại nào tốt?


Việc quyết định xem trồng răng giả loại nào tốt không chỉ phụ thuộc vào vật liệu sử dụng mà còn phải xem xét đến công nghệ, phương pháp trồng răng giả loại nào tốt.

Hiện nay tại nha khoa Paris đang áp dụng công nghệ trồng răng sứ CT 5 chiều hoặc cấy ghép implant 4S đều có thể phục hình răng giả cho bạn được tốt nhất. Nhưng với trường hợp cụ thể của bạn, thì phương pháp cấy ghép răng implant sẽ cho kết quả vượt trội hơn hẳn bởi:
 • Cấy ghép răng implant 4S sẽ giúp bạn khôi phục được cả chân răng và thân răng ở vị trí răng đã mất.
 • Không làm ảnh hưởng đến các răng kế cận như mài bớt cùi răng của phương pháp bọc răng sứ.
 • Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm ở vị trí răng đã mất, bảo vệ các răng xung quanh khỏe mạnh.
 • Duy trì bên lâu, có thể là vĩnh viễn nếu chăm sóc răng tốt. Do đó giúp bệnh nhân ăn nhai tốt, ngon miệng, không vướng víu và phát âm dễ dàng.
Với những thông tin trên đây bạn đã có câu trả lời trồng răng giả loại nào tốt chưa? Nếu vẫn còn phân vân, bạn nên đến địa chỉ nha khoa uy tín để được tư vấn cụ thể.

Hotline: 1900.6900

Đăng trả lời
 • Các chủ đề liên quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN