Các tiêu chuẩn đánh giá vật liệu phản quang

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
quan0871
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 03/04/2014 - 16:23
Liên hệ:

Các tiêu chuẩn đánh giá vật liệu phản quang

Gửi bài gửi bởi quan0871 » 17/11/2016 - 14:50

Vật liệu được ứng dụng nhiều trong biển chỉ dẫn đường bộ nhất định phải có đầy đủ các tiêu chí phản quang dựa theo các tiêu chí từ TCVN 7887: 2008 tiếp theo đây.

biển chỉ dẫn giao thông đường bộ bao gồm nhiều loại, dùng cho những phạm vi khác nhau vì vậy, vật liệu màng phản quang được chia thành nhiều loại để đáp ứng yêu cầu này. Dựa vào đó, có mọi 10 loại màng phản quang được sử dụng cho biển chỉ dẫn đường bộ thời gian gần đây.

quy tắc liên quan đến hệ số phản quang quẻ

Hệ số phản quang tốt yêu cầu mang phan quang Dựa theo từng các loại. Hệ số phản quang đãng đặc trưng sự phản quang từ sản phẩm công đoạn đưa vào sử dụng. Hệ số phản quang tốt đo Vì có 2 chính sách: góc nhìn cùng với góc đến.

Màng phản quang quẻ các loại I
Màng phản quang quẻ loại II
Màng phản quang quẻ loại III
Màng phản quang quẻ các loại IV
Màng phản quang đãng nhiều loại V
Màng phản quang loại VI
Màng phản quang loại VII
Màng phản quang quẻ một số loại VIII
Màng phản quang loại IX
Màng phản quang loại X

quy tắc về độ bền thời tiết

chất lượng độ bền khí hậu đánh giá chất lượng từ thành phẩm thời điểm đưa vào áp dụng. trong thực tế, môi trường hầu như rằng điều chính ảnh hưởng đến biển báo hiệu liên lạc. Tiêu chí liên quan đến độ bền thời tiết yêu cầu thành phẩm không lộ diện vết nứt, bong tróc, tạo lỗ, phồng rộp, bong mép hay là quăn, không co ngót….

yêu cầu liên quan đến thời gian chịu đựng màu

Dưới tác động của nhiều tiêu chí ,màng phản quang quẻ bắt buộc phải chiếm tốt màu sắc bao gia mang phan quang Theo như yêu cầu ban đầu chào làng. Dựa vào đó, những mức màu sắc bền lâu từ kết quả được đánh giá trên độ lớn, độ phai màu Thời gian trôi qua tránh đáng nói với Khả năng phản quang đãng vẫn phục vụ Tiêu chí được cho phép.

chất lượng độ bền uốn

thành phẩm là một trong số tấm nhựa mỏng, mang độ dẻo lớn, Tuy thế không bị đứt gãy hoặc là co ngót trong khi dùng trong khoảng time dài. trên kết dính phía sau dễ bóc tách mà không cần dùng tới mức độ ảnh hưởng nào khác.

thêm nữa, thời gian bị va dập, thành quả vẫn luôn luôn giữ được độ bền, tránh bị gãy hay là bóc hết bề khoản biển báo hiệu.

Màng phản quang đãng được căn nhà phát minh hướng dẫn cũng như quy tắc về Biện pháp dùng, tuổi thọ cũng như Giải pháp lưu. người dùng chỉ yêu cầu tuân thủ Dựa vào các tiêu chí này để đảm bảo an ninh với kiến thiết thuận lợi.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN