Các loại thuốc trị nấm da đầu và cách trị nấm da đầu bằng bi

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
datdang
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 17/11/2016 - 02:35

Các loại thuốc trị nấm da đầu và cách trị nấm da đầu bằng bi

Gửi bài gửi bởi datdang » 17/11/2016 - 02:44

http://www.baithuockydieu.com/ - Bệnh nấm da đầu không phải là bệnh nguy hiểm nhưng gây ngứa ngáy, khó chịu, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, sinh hoạt hàng ngày của bệnh nhân. Nếu không chữa trị kịp thời sẽ gây tổn hại đến nang tóc, da đầu gây rụng tóc làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ của bạn.
1.Các loại thuốc trị nấm da đầu
Cách trị nấm da đầu như thế nào?
Nhiều người khi bị nấm đã không chữa trị dứt điểm để bệnh tái phát, kéo dài dai dẳng. Nhiều vùng nấm bị sừng hóa, để lại sẹo gây mất tóc. Sau đây mình xin chia sẻ cách trị nấm da đầu hiệu quả để bạn đọc tham khảo.
Trước đây ta thường điều trị là bôi thuốc mỡ bên ngoài và nhổ lông tóc. Người bị nấm da đầu diện tích nhỏ có thể dùng nhíp nhổ ra sợi tóc đã bị bệnh bên trong, mỗi tuần nhổ một lần liên tục 3-4 lần. Cách này hơi rắc rối, nhằm tránh làm sót lại các sợi lông tóc bị bệnh nào có thể gây tái phát bệnh, do đó cần phải nhổ luôn cả những sợi lông tóc xung quanh chỗ da bị bệnh, như thế sẽ rất đau.
Các loại thuốc trị nấm da đầu có chứa axit axetic làm rụng lông tóc thì sẽ không bị đau, những thuốc có chất này sẽ làm cho lông tóc bị bệnh và lông tóc không bị bệnh đều rụng, là loại thuốc mang độc tính, khi dùng phải nắm rõ liều lượng. Hiện nay người ta vẫn nghiêm cấm sử dụng loại thuốc này.
Nhổ lông bằng chiếu X-quang thì phải có thiết bị chuyên dụng, và có thể xảy ra các tác dụng phụ không mong muốn. Những phương pháp này đã bị loại trừ và không được áp dụng.
Hình ảnh
các loại thuốc trị nấm da đầu, cách trị nấm da đầu bằng bia
Bệnh nấm da đầu làm sừng hóa da đầu để lại sẹo và rụng tóc
Cách trị nấm da đầu đạt hiệu quả rất xuất sắc ngày nay bao gồm năm dạng: uống, bôi, cạo, gội, làm tan.
Các loại thuốc trị nấm da đầu là:
+ Thuốc uống là oại kháng sinh
+ Thuốc bôil là loại mỡ kháng sinh bôi ngoài da, có thể chọn các loại cao bôi ngoài da và thuốc kem dùng cho chữa trị nấm da đầu.
Cạo: Khi chữa trị mỗi tuần cạo 1 lần, liên tục 4 lần. Mục đích là làm giảm lượng lông tóc mang bệnh, nhưng đối với những bé gái phải lưu ý đến tình trạng sức khỏe, tâm lí của mỗi em để có quyết định cạo hay không.
Gội: Mỗi ngày gội đầu xà phòng với nước ấm 1 lần, liên tục trong 4 tuần.
Làm tan: Làm tan chất độc. Vì cách tắm nắng, gội đầu thông thường không thể diệt sạch được hết vi nấm gây bệnh, do đó các thứ đồ như mũ, khăn mặt, khăn trải gối, lược chải đầu đều phải được luộc nhằm diệt nấm, mỗi tuần 1 lần. Nếu chó, mèo mắc bệnh cũng phải có ngay biện pháp xử lý.
Trị nấm da đầu đối với những bệnh nhân mắc bệnh nấm da đầu ở nhà trẻ, trường học và gia đình cần phải tiến hành cách ly, đây là then chốt nhằm ngăn chặn sự lan truyền sang người khác. Cách ly môi trường sống và cả những vật dụng sinh hoạt hằng ngày. Sau khi đã phát hiện, người bị nấm da đầu cần phải tiến hành các biện pháp nhằm cách ly tập thể đối với một nhóm người chưa mắc bệnh mà đã từng tiếp xúc với người mắc bệnh (gội đâu định kỳ, rửa ráy, thay quần áo và các đồ dùng hằng ngày). Mỗi tuần phải đi khám, xét nghiệm xem da đầu thế nào, liên tục 4 tuần để phát hiện sớm người mắc. Đây cũng là một biện pháp trọng yếu để ngăn chặn sự lây truyền. Không nên chỉ chữa trị tại nhà mà quên công tác dự phòng.
2.Cách trị nấm da đầu bằng bia
Một liệu pháp tự nhiên để trị nấm da đầu, một số người bị nấm sẽ thấy rất ngứa và khó chịu, bia sẽ là cách tự nhiên nhất để có thể làm nhanh và áp dụng một cách có thể, được biết đến làm từ lúa mạch sẽ rất tốt cho mái tóc đem lại mái tóc được chắc khỏe, phục hồi từ bên trong chân tóc, giúp mái tóc bị nấm sẽ được phục hồi lại nhanh hơn. Được biết đến rất nhiều công dụng trong việc chăm sóc mái tóc hiệu quả.http://www.baithuockydieu.com/
Hình ảnh
Cách trị nấm da đầu bằng bia
Cách dùng rất đơn giản, sau khi gội đầu thật sạch bạn hãy lấy một lon bia và gội đầu với bia khoảng 20-30 phút, để có thể bia hấp thụ vào mái tóc nhanh hơn. Bạn có thể ủ tóc từ bia để có thể chắc khỏe từ chân đến ngọn nhanh hơn. Ngoài ra bạn cũng có dùng thêm các loại thuốc trị nấm da đầuđể đặc trị các vẫn đề về nấm da đầu.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN