Kết quả niềng răng tại nha khoa Paris

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyennga710
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 11/09/2016 - 11:46

Kết quả niềng răng tại nha khoa Paris

Gửi bài gửi bởi nguyennga710 » 17/11/2016 - 01:47

Niềng răng là phương pháp cải thiện tính thẩm mỹ cho khuôn hàm của bạn và ngày càng được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Đến với nha khoa Paris chúng tôi cam kết sẽ mang lại kết quả niềng răng tốt ngoài mong đợi cho bạn.

1/ Kết quả niềng răng với công nghê niềng răng mắc cài 3M UGSL

Hình ảnh
Kết quả niềng răng tại nha khoa Paris


Hiện nay, tại nha khoa Paris đang áp dụng công nghệ niềng răng 3M UGSL hiện đại cho hàng ngàn ca niềng răng mang lại kết quả niềng răng hoàn hảo. Thực tế, đây là phương pháp sử dụng các khí cụ mắc cài, dây thun gắn lên bề mặt trước hoặc trong mặt răng sẽ tác dụng lực kéo lên răng, giúp điều chỉnh răng mọc lệch về đúng vị trí chuẩn trên cung hàm.

So với các phương pháp niềng răng thông thường kéo dài từ 18 đến 24 tháng, tuỳ thuộc vào tình trạng răng của từng người. Tuy nhiên với công nghệ này bạn có thể rút ngắn được tới 6 tháng. Trước khi thực hiện niềng răng, nha sĩ sẽ lên kế hoạch tác điều chỉnh lực kéo lên răng cụ thể, răng sẽ được dịch chuyển từng chút một nên không gây đau đớn quá mức, để khách hàng có được kết quả trước và sau khi niềng răng tốt nhất cho khách hàng.

Niềng răng mắc cài với 3M UGSL có thể đem lại kết quả niềng răng với nhiều tình trạng răng: răng mọc chen chúc, răng vẩu, răng sai khớp cắn,…

2. Kết quả niềng răng không mắc cài invisalign

Niềng răng Invisalign & eCligne là phương pháp niềng răng không sử dụng mắc cài, khay niềng trong suốt mang lại tính thẩm mỹ rất cao ngay cả trong thời gian niềng răng. Việc đeo khay Invisalign không gây ảnh hưởng đến ăn uống hàng ngày, không gây đau đớn, tháo lắp thuận tiện . Khay Invisalign được thiết kế trong suốt nên người ngoài khó có thể nhận ra là bạn đang đeo niềng răng.

Hình ảnh
Niềng răng không mắc cài invisalign hiện đại


Việc được thực hiện niềng răng với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nha sỹ có trình độ cao, giàu chuyên môn của nha khoa Paris, lộ trình điều trị ngày càng được rút ngắn và cho kết quả niềng răng vô cùng tốt. Rất nhiều bệnh nhân đến điều trị và đạt được hiệu quả như mong muốn, có thể thấy kết quả trước và sau khi niềng răng rất rõ ràng.

Nha khoa Paris hiện đang là trung tâm nha khoa niềng răng uy tín, được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng giao phó chăm sóc sức khoẻ răng miệng. Nếu có bất cứ thắc nào về “kết quả niềng răng” cần giải đáp vui lòng liên hệ nha khoa Paris để được tư vấn cụ thể.

Hotline: 1900.6900

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN