Murray – Cilic: 1 sự Khởi đầu trong mơ tại giải ATP Finals

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

Murray – Cilic: 1 sự Khởi đầu trong mơ tại giải ATP Finals

Gửi bài gửi bởi nguyendiep89 » 16/11/2016 - 17:42

Trận đấu giữa Murray – Cilic ở trong lượt 1 bảng John McEnroe ATP Finals. Tay vợt Murray đã cho thấy được hiện anh đang quyết tâm ra sao khi muốn vô địch giải “bát hùng” và để giữ vững vị trí số 1 thế giới hiện tại.Murray thùa biết rằng chỉ có việc là sẽ vô địch ATP Finals thì anh mới có chắc chắn trong việc giữ vững “ngai vàng” ở thời điểm hiện tại. và cũng vì thế mà tay vợt số 1 của Vương quốc Anh cũng đã chơi phải nói là thực sự đầy quyết tâm trước sự cổ vũ nhiệt tình của các CĐV nhà.


Set đầu tiên đã diễn ra khi mà Murray cũng dù chỉ có được 2 cơ hội để giành break, nhưng anh lại đã tận dụng được thành công 100% cơ hội mình có, còn ngược lại thì trong khi Cilic cũng chỉ có được 1 lần bẻ được game giao bóng của đối thủ. Với chiến Thắng 6-3, Murray đã có được lợi thế quá nhiều ở trong trận đấu này.


Sang đến set 2, Murray lại thể hiện được lối chơi ngày càng hưng phấn càng hay, còn trong khi đó thì Cilic lại đánh hỏng nhiều. với Kết quả và sự chênh lệch có được đã thể hiện rõ ở trên bảng điện tử. và Tay vợt số 1 của thế giới đã có được những màn giao bóng tốt và đã có 2 lần để giành break và khiến cho Cilic đã buộc phải gác vợt với tỉ số 2-6.


Thắng 6-3, 6-2 sau 1h31 phút thi đấu tay vợt Murray hoàn toàn có được sự khởi đầu có thể nói là gần như hoàn hảo tại giải ATP Finals để cùng với tay vợt Nishikori cùng dẫn đầu bảng John McEnroe sau lượt đấu đầu tiên.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN