phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi đau không?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
phuonghn550
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 01/06/2016 - 16:58
Liên hệ:

phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi đau không?

Gửi bài gửi bởi phuonghn550 » 16/11/2016 - 15:34

Trong ngành công nghiệp thẩm mỹ, các phương pháp thẩm mỹ phẫu thuật về mũi được những tiến bộ về khoa học kĩ thuật ưu ái nhiều hơn hẳn. Từ việc nghiên cứu để tìm ra các chất liệu an toàn, thân thiện với cơ thể đến những công nghệ được sử dụng trong phẫu thuật về mũi.
Nếu như những năm trước đây, người ta ao ước có một phương pháp không cần dùng đến dao kéo để tránh tình trạng để lại sẹo thì bây giờ đã được thỏa mãn. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi ra đời để đáp ứng nhu cầu của chị em phụ nữ.
Hình ảnh
Phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi đem lại cho bạn một chiếc mũi thanh thoát và không để lại sẹo

Hai bên cánh mũi vốn là một nơi có nhiều khuyết điểm nhất trên khuôn mặt của phụ nữ Việt Nam. Và cũng chính ở hai bên cánh mũi, phương pháp khắc phục thông thường không thể đem lại hiệu quả cao. Nhiều người sử dụng trang điểm làm phương pháp hàng ngày, rõ ràng, hai bên cánh mũi không thể dùng phấn để che đi. Nhiều chị em phụ nữ lại đầu tư hẳn một bộ thu gọn cánh mũi với hy vọng “có công mài sắt, có ngày nên kim”. Nhưng thực sự quá trình đó quả là gian nan.
Với tính đàn hồi cao, mũi chỉ chịu tác động của kẹp thu nhỏ mũi trong một khoảng thời gian nhất định rồi lại quay trở về trạng thái ban đầu. Vì vậy, sử dụng bộ dụng cụ thu gọn cánh mũi có lẽ là một phương pháp vừa tốn thời gian mà không đem lại hiệu quả gì cho chị em .

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi sử dụng công nghệ nghệ nội soi hiện đại, các bác sĩ sẽ tiến hành đưa thiết bị camera vào trong khoang mũi, nhằm đưa chỉ sinh học vào luồn dưới chân cánh mũi rồi thực hiện cuộn một phần cánh mũi vào trong để thu gọn hai cánh mũi.
Trước khi bạn sử dụng phương pháp này để cải thiện hai bên cánh mũi của mình thì cũng nên xem xét kĩ càng và đến trực tiếp cơ sở bạn định tiến hành thẩm mỹ thu gọn cánh mũi để được các bác sĩ tư vấn. Nếu cánh mũi của bạn không quá to và dày thì thu gọn cánh mũi nội soi là hợp lý bởi thu gọn cánh mũi nội soi chỉ áp dụng cho những trường hợp đơn giản mà thôi. Nếu cánh mũi của bạn to và dày thì bạn nên chuyển sang dùng phương pháp khác như cắt cánh mũi hay cuộn tròn cánh mũi.

Hiện tại, Bệnh viện Thu Cúc đang tiến hành thực hiện phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi rất hiệu quả và được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng sử dụng. Dưới bàn tay chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới là Mỹ và Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại sự tự tin và vẻ đẹp hoàn hảo cho mũi.
Nguồn: phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN