Những lý do mà bạn nên lắp đặt camera

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
highmark
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 02/07/2016 - 10:20

Những lý do mà bạn nên lắp đặt camera

Gửi bài gửi bởi highmark » 16/11/2016 - 15:22

Việc lắp đặt camera đà nẵng đã trở nên phổ biến đối với gia đình, nhà xưởng, siêu thị, nhà máy, xí nghiệp trên địa bàn Đà Nẵng nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung.

Thứ nhất: Phòng tránh trộm cắp

Rất nhiều gia đình, xí nghiệp, nhà máy bị kẻ gian đột nhập và lấy cắp những tài sản có giá trị lớn, kẻ gian sẵn sàng bẻ khóa, đặp két sét và đã được camera ghi lai toàn bộ quá trình phạm tội của mình và để người chủ nhà có thể dễ dàng đưa ra những tình huống xử lý nhanh nhất và an toàn nhất.

Thứ hai: Quan sát từ xa ( công tác xa)

Bạn thường xuyên đi công tác xa nên không thể quản lý được tác phong làm việc của nhân viên hoặc sức khỏe của những người thân trong gia đình, con cái có học hành hay không, người giúp việc có hoàn thành nhiệm vụ của mình hay chỉ làm qua la. Điều đó thật dễ dàng chỉ cần lắp đặt hệ thống camera là bạn có thể quan sát được con cái, nhân viên của mình thông qua chiếc điện thoại, ipad, có kết nói internet là được. Như vậy, bạn có thể yên tâm đi du lịch, đi công tác mà vẫn có thể quản lý được nhân viên của mình.

Thứ ba: Môi trường làm việc nghiêm túc

Việc lắp đặt hệ thống camera quan sát không những giúp quản lý được sự ra vào của công ty, mặc khác còn tạo nên tính tự giác và tinh thần trách nhiệm và năng suất làm việc của nhân viên cao hơn vì thế hãy yên tâm giao việc trông coi và quản lý nhân viên cho "mắt thần" quan sát.

Thứ tư: Bảo vệ tài sản của gia đình, doanh nghiệp.

Tuy nhiên việc lắp đặt camera quan sát khiên một số nhân viên lo lắng và không cảm thấy thỏa mái vì bị giám sát đó là điều tất nhiên, mặt khác việc lắp đặt camera sẽ giúp bạn quản lý tài sản ở trong công ty, trường hợp nhân viên bị khách hàng tấn công cũng có bằng chứng để tố cáo bảo vệ nhân viên của mình.

HighMark chúng tôi với gần 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực camera an ninh đã thực hiện hơn 1000 dự án tiêu tiểu trên thành phố Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận, chúng tôi đã tạo được sự tin tưởng của khách hàng nên được đánh giá là một trong những công ty cung cấp dịch vụ camera tốt nhất.

Quý vị có nhu cầu lắp camera tại Đà Nẵng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

HIGHMARK SECURITY

Hotline: 05113.690089

Địa chỉ: 07 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN