Một vài loại thiết kế biệt thự bắt mắt được hợp lý

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
goby199
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 71
Ngày tham gia: 01/07/2016 - 12:22

Một vài loại thiết kế biệt thự bắt mắt được hợp lý

Gửi bài gửi bởi goby199 » 16/11/2016 - 15:14

Sau khi tham khảo đa dạng phương án Nội thất căn hộ cổ điển đẹp 1 trệt 1 lầu của rất nhiều Showroom xây dựng khác cũng như giá cả thiết kế kiến trúc biệt thự pháp chú Dũng ở mảnh đất cố đô Huế đã quyết định bay ra Hà Nội để gặp KTS Quỳnh Showroom cổ phần nội thất xây dựng Nhà Đẹp Mới STQ trao đổi phương án nội thất biệt thự cổ điển 2 tầng gần giống mẫu biệt thự cổ điển 2 tầng cá tính Baroque của chú Trường tại Hải căn phòng nhưng điều chỉnh lại mặt bằng phong thủy và chiều ngang nhỏ hơn thích ứng với mảnh đất vườn rộng nhưng quy hoạch thiết kế nội thất Thiết kế biệt thự theo yêu cầu Nội tại biệt thự sân vườn đẹp 2 tầng trước và bên phải thông thoáng cho tương lai gần có hồ bơi, nhà chòi, đài phun nước thiên về Resort mini đương đại.

Mẫu Thiết kế chung cư Pháp 1 trệt 1 lầu đẹp phong cách Baroque của chú Dũng có diện tích xây dựng 155m2 1 sàn thiết kế theo kiến trúc biệt thự kiểu lâu đài cổ điển trên mảnh đất rộng tha hồ hơn 1000m2 nằm tại vùng ngoại ô thị thành Huế. người nhà chú Dũng gồm 3 thế hệ nên nhu cầu xây dựng biệt thự cổ điển pháp đẹp 1 trệt 1 lầu có 3 không gian ngủ chính và 1 không gian ngủ gia nhân giúp việc trong đó có 1 không gian ngủ master bắt mắt cổ điển rộng có bồn tắm nằm vệ sinh chung, tủ kệ.. trong không gian lịch sự riêng ở tại tầng trệt cho vợ chồng chú Dũng. Ngoài ra khi yêu cầu Biệt thự đẹp 1 trệt 1 lầu phong cách cổ điển châu âu chú cũng yêu cầu bố trí không gian rộng kết hợp với căn phòng làm việc và lò sưởi khoảng trên 50m2, nhà bếp và bàn ăn thoáng mát view ra vườn ngoại trừ.
Hình ảnh

không tính những nhu cầu Thiết kế chung cư cổ điển 1 trệt 1 lầu cho tầng trệt như trên gi đình chú Dũng còn mong muốn thiết kế nội thất thêm ở tầng 2 có 1 phòng thờ rộng hòa hợp với thư viện, 2 căn phòng ngủ cho con trai và cháu nội không gian rộng rãi lịch sự riêng tư có đầy đủ nội thất sinh hoạt trong không gian và 1 kho để những vật dụng linh tinh trước có sân thượng nhỏ hòa hợp với ban công 2 bên view ra hướng mặt tiền. không gian đẹp 2 tầng nội thất lùi ra sau bí quyết tường rào 2m cho thoáng chừa lại không gian sân trước và bên phải thoáng sau này có điều kiện thiết kế khu nghỉ ngơi nghỉ dưỡng như hồ bơi, nhà chòi, hòn non bộ ao cá.. hay trồng cây đỏ..

Sau khi làm cho việc trực tiếp tại văn căn phòng Văn Phòng xây dựng chúng tôi chi nhánh tại Hà Nội chú cũng không giấu diếm gì vì phương pháp đây 2 tháng có thuê một tổ chức Cửa hàng nội thất kiến trúc xây dựng tại Huế Thiết kế chung cư nhưng không thích hợp, tỷ lệ phân chia bố cục hình khối chưa hài hòa và đơn giá Biệt thự đẹp pháp đẹp quá cao bắt buộc sau khi tham khảo nhiều bạn đồng nghiệp cũng như các thành viên người nhà chú đã tìm đến công ty xây dựng công ty Soloha trình bày nguyện vọng kiến tạo mẫu biệt thự đẹp 1 trệt 1 lầu 155m2 đầy đủ công năng sử dụng mang diện mạo và hình khối biệt thự kiểu lâu đài Pháp mini không bắt buộc cầu kỳ rối mắt hình khối thẩm mỹ bố cục hợp lý là được

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN