Bán tủ mát, tủ cấp đông công nghệ cao tiêu chuẩn Hoa Kỳ

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Bán tủ mát, tủ cấp đông công nghệ cao tiêu chuẩn Hoa Kỳ

Gửi bàigửi bởi hpmarketing4 » 16/11/2016 - 14:26

Tủ đông, tủ mát chuyên dụng dường như là một sản phẩm không thể thiếu trong nhà hàng, khách sạn, quán café hay trong các cửa hàng tạp hóa. Nó giúp cho quá trình bảo quản và dự trữ thực phẩm diễn ra nhanh chóng và gọn gàng hơn.

Tuy nhiên, tủ đông chuyên dụng thường chỉ được dùng ở những nơi có diện tích rộng rãi và thoáng mát. Còn nếu dùng trong gia đình, những loại tủ đông chuyên dụng mini sẽ thích hợp hơn.

>> Mua tủ đông đứng
>> Mua tủ cấp đông
>> Mua tủ mát

[IMG]

Cấu tạo của tủ mát, tủ cấp đông

Tủ đông, tủ mát, tủ cấp đông có cấu tạo giống như một chiếc tủ đông công nghiệp nhưng kích cỡ của nó nhỏ gọn và chỉ để dùng trong các hộ gia đình, ở những nơi có diện tích nhỏ hẹp mà nhu cầu bảo quản thực phẩm nhiều.


Tủ được thiết kế hệ thống đèn led chiếu sáng giúp nhìn rõ thực phẩm bên trong khi muốn lấy ra bên ngoài chế biến. Hơn thế nữa, dòng tủ mini có màu sắc đa dạng và bắt mắt hơn tủ đông thông thường giúp tăng hiệu quả trưng bày cho căn bếp của bạn thêm đẹp và bắt mắt hơn.

video: https://www.youtube.com/watch?v=5oFrhseJcuA

Nếu nhiệt độ trung bình trong tủ lạnh chỉ vào khoảng 6-8 độ C thì nhiệt độ trong tủ đông thường xuống tới tối thiểu -18 độ C. Do vậy những tinh thể nước trong thực phẩm sẽ bị đóng băng lại để giữ được tươi ngon và thời gian bảo quản lâu hơn.

Bạn lo lắng thực phẩm sau khi bảo quản sẽ bị biến đổi màu và bị mất đi các chất dinh dưỡng. Tuy nhiên với tủ đông chuyên dụng, điều này dường như không thể xảy ra. Quá trình đông lạnh giúp thực phẩm giữ nguyên mùi vị khi chế biến và không lo bị vi khuẩn hay nấm mốc xâm nhập.

Trên đây là một vài sơ lược về dòng tủ đông chuyên dụng mini. Hi vọng đã phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về tủ đông và sau đó lựa chọn chiếc tủ thích hợp dùng trong gia đình mình.


Video: https://www.youtube.com/watch?v=FAjqqLZvcTA
hpmarketing4
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 08/01/2015 - 17:55

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Majestic-12 [Bot]21 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN