kiểm tra IQ miễn phí có đúng kết quả không?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
sauphan
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 11
Ngày tham gia: 30/07/2016 - 08:28

kiểm tra IQ miễn phí có đúng kết quả không?

Gửi bài gửi bởi sauphan » 16/11/2016 - 06:34

Theo các bạn các giới truyền thông hay các mạng internet hiện đại bay giờ nó có giúp ích gì cho chúng ta không? Và những thông tin trên các dạng báo chí, các mạng internet có đáng cho chúng ta tin cậy hay không? Vậy còn các dạng bài kiểm tra IQ miễn phí trên các mạng truyền thông có giúp ích gì cho chúng ta hay không thì chúng ta cùng khám phá những thông tin dưới đây.
Các thông tin hay các kiểm tra IQ miễn phí.
Sự phát triển của khoa học kỹ thuật tiên tiến và hiện đại như bây giờ nó sẽ giúp cho chúng ta nhiều lợi ích trong cuộc sống thường ngày ví dụ như: tivi, điện thoại, tủ lạnh, máy giặc…..Nhằm phục vụ cho cuộc sống hằng của con người để cho chúng ta thoải mạng các nhu cầu của con người. Ngoài sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện đại bây giờ còn phát triển các nghành công nghệ tiên tiến hơn, hiện đại hơn và nhanh hơn.
ví dụ như; Facebook, zalo, gmail hoặc email hay google nó đều hoàn toàn miễn phí mà còn giúp cho bạn giảm được tress……. Nó nhằm giúp cho chúng ta biết được các thông tin liên lạc và thông qua đó nó cũng sẽ giúp cho các bạn biết được các chỉ số IQ của bạn trên online nhằm kiểm tra chất lượng IQ, sự thông minh nhanh nhẹn của các bạn.
Vậy các dạng kiểm tra IQ trên online miễn phí có đáng tin cậy hay không?
Các dạng bài kiểm tra IQ trên các trang online miễn phí nó có đáng tin cậy hay không là phụ thuộc vào khả năng và phụ thuộc vào các chỉ số IQ của mỗi chúng ta, theo mình được biết các bài kiểm tra IQ trên online miễn phí nó giúp ta phát triển được sự tư duy thông qua các trang web bên dưới , vậy các bạn thử truy cập và kiểm tra chất lượng IQ của mình nó có thể đạy ở mức cao nhất hay không, và khi chúng ta muốn làm các bài kiểm tra IQ nó sẽ khác hơn hẳn so với các bài kiểm tra qua các trang sách báo. Khi kiểm tra IQ trên online miễn phí nó sẽ động chấm điểm và có một khoảng thời gian dành cho bạn khi làm bài kiểm tra và nó sẽ tự động đánh giá chỉ số IQ của bạn đạt được ở độ nhất định, còn ngược lại nếu các bạn kiểm tra trên các sách vở thì nó sẽ phức tạp hơn và lâu hơn so với test trên online tại trang http://testiq.edu.vn/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN