Cuối cùng cũng tìm ra được quái thú cạnh sân chơi trẻ em

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Cuối cùng cũng tìm ra được quái thú cạnh sân chơi trẻ em

Gửi bàigửi bởi khangnhuanh1092 » 15/11/2016 - 17:05

Người dân tại ngôi làng tĩnh Great Alne, Warks, nước Anh đã vô tình phát hiện một con thú hoang được cho là loài linh miêu, xuất hiện gần khu vực sân chơi trẻ con trong làng. Đoạn video dài 22 giây ghi lại cảnh con vật to lớn quanh quẩn phía sau bụi cây đã khiến nhiều người hoang mang lo sợ.
Theo những thông báo mà người dân nơi đây chơi bạt nhún lò xo cho biết, vừa qua, họ đã thấy một con vật họ mèo giống con báo xuất hiện trong vùng này. Ông Colin Wilks, là một người sinh sống trong làng cho biết, ông đã nghe thấy tiếng gầm gừ của một sinh vật khi ông đang dạo bộ cùng chú chó của mình.

Hình ảnhNgay sau đó, chuẩn xác là vào 10h sáng ngày 29/10, một người dân có tên Philip White đã ngẫu nhiên phát hiện và ghi lại hình ảnh của một con thú hoang to lớn từ khoảng cách chừng 70m.

Sự việc đang khiến nhiều người dân trong làng hoang mang lo âu.

"ban sơ tôi tưởng đó là một con nai. Sau khi thấy nó chuyển di rất nhanh qua sân chơi thì nó chính xác là một con thú hoang họ mèo to lớn", Philip cho biết.

"Chúng tôi đã phải đóng cửa sổ và cửa ra vào suốt ngày và luôn luôn cảnh giác khi đưa con gái 1 tuổi ra ngoài vườn chơi". Philip san sớt thêm.

Philip đã phát hiện con thú hoang khổng lồ khi ông nhìn qua cửa sổ đằng sau nhà. Hình ảnh từ đoạn clip cho thấy, con thú to lớn giống linh miêu chuyển di quanh sân chơi của bọn trẻ trước khi đi khuất sau bụi cây. Người dân tại đây đang rất lo âu cho sự an toàn của chính mình.
khangnhuanh1092
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 09/11/2016 - 12:50

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến23 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN