Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Tác dụng của máy cào bóc mặt đường như thế nào?

Hôm nay, 22/07/2018 - 21:55

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 15/11/2016 - 15:51 
quan0871

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 03/04/2014 - 16:23
Bài viết: 0
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Những năm trở lại đây, hầu hết những quốc gia tiên tiến đã thực hiện những ứng dụng khoa học công nghệ mới đối với việc xây dựng công trình giao thông đường bộ, làm cầu. Bắt nhịp với xu thế đó, Sở giao thông vận tải Đà Nẵng đã đề đạt quan điểm với cơ quan, các cấp, ngành có liên quan với mục đích ứng dụng công nghệ thiết bị máy cào mặt đường, và có được những ý kiến ủng hộ tích cực. Vì đem tới hiệu quả rất cao trên hết là tiết kiệm chi phí bởi nếu áp dụng thành công có thể nhân rộng mô hình ra toàn quốc.

Liên danh căn hộ thầu rằng đơn vị Cổ bộ phận Tư vấn và Đầu tư xây dựng ECC cùng với Công ty VIETRACO đã phối với Tập đoàn Sungroup triển khai với hoàn thành may boc mat duong tổng thể cân nặng công việc và năng suất được rút ngắn tới 2/3 thời gian so và cách thức truyền thống trước kia.

>> Máy cào bóc mặt đường Bomag và Wirtgen

trên dự án này, kết quả xử lý cho thấy mô đun bọn hồi khu chung (Ech.m) tại đỉnh tại móng sau giai đoạn gia cố tái chế ở toàn tuyến vô cùng thuyết phục, đáp ứng bình quân trong 220 MPa.

kiểm tra thực tiễn trong hiện tại trường ông Lê Văn Trung, Giám đốc Sở GTVT Đà Nẵng đánh giá: “ở móng gia cố ở tuyến đường Võ Chi Công đã tốt kiến tạo hoàn thiện rất nhanh chóng, cường độ xuất sắc, hiện thân tốt những lợi thế rõ nét so và phương pháp gia cố móng truyền thống. Vấn đề đặt ra là tại bê tông nhựa với cấp phối cách tân phối kết hợp cùng lưới máy móc thiết bị có ngăn chặn hay giảm thiểu được trường hợp hằn nhún nhường vết bánh xe tại tuyến không với đặc biệt trong điều kiện nhiệt độ nóng ran của miền trung bộ, cần thêm công đoạn để khẳng định”.

“Hy vọng cùng với kết quả nghên cứu và trải nghiệm đến từ Viện thiết bị công nghệ hình thành Hạ tầng liên quan đến cấp phối bê tông nhựa cách tân đang tốt kiểm chứng tại dự án nút đi lại khác độ Ngã Ba Huế, với nay được ưa chuộng lớp tuyến đường Võ Chí Công sẽ cho được kết quả khả quan cùng với nhân rộng giúp có được những tuyến đường xung quanh”- Ông Nguyễn Biên Cương chuyên gia khoa cầu tuyến đường trường Bách Khoa Đà Nẵng đã báo cáo cùng với Giám đốc Sở GTVT Đà Nẵng.

Ông Lê Văn Trung, Giám đốc Sở GTVT Đà Nẵng đã chỉ đạo các Công ty Tư vấn thiết kế giao thông khu vực Đà Nẵng tiếp cận ngay lập tức cách thực hiện này để sớm có kế hoạch cải tạo cài đặt những tuyến đi đang xuống cấp thuộc thống trị từ Sở GTVT Đà Nẵng.

Kết luận, việc ứng dụng công nghệ mới ở thi công công trình đi lại đường bộ thực sự đã làm tiến hành thay da đổi thịt các con đường. Chúng giúp chúng ta kết nối gần nhau hơn, Công nghệ quả thật kì diệu, nếu biết nắm lấy công nghệ con người có thể làm chủ được mọi thứ.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: