Bán Tủ mát giá rẻ công nghệ cao tại hà nội

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hpmarketing4
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 08/01/2015 - 17:55

Bán Tủ mát giá rẻ công nghệ cao tại hà nội

Gửi bài gửi bởi hpmarketing4 » 15/11/2016 - 15:19

Nên chọn tủ đông hay tủ lạnh để dùng trong gia đình – mua tủ mát giá rẻ

Tủ đông và tủ lạnh đều có chức năng bảo quản thực phẩm an toàn và hiệu quả. Nếu như tủ lạnh ra đời như một cuộc cách mạng giúp bảo quản thực phẩm nhanh chóng và tiện dụng thì tủ đông tối ưu hóa thêm những thực phẩm đông lạnh, từ đó người tiêu dùng sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề bảo quản, dự trữ thực phẩm.


Bạn lo sợ thực phẩm sẽ bị mất đi các chất dinh dưỡng trong quá trình bảo quản? Bạn sợ rằng vi khuẩn vẫn có thể xâm lấn vào khiến thực phẩm ôi thiu và có mùi khó chịu. Với tủ đông, tủ mát Denver, mọi lo lắng của bạn đều được tan biến bởi quá trình cấp đông thực phẩm nhanh chóng, ổn định.


>> Mua tủ cấp đông

>> Mủa tủ đông đứng


[IMG]

Nếu như tủ lạnh thường được thiết kế với ngăn mát và một ngăn làm đá nhỏ để rất khó khăn trong việc thiết kế bảo quản đồ đông lạnh thì tủ đông giúp tối ưu hóa nó với một chức năng duy nhất là cấp đông thực phẩm. Qua đó, những phân tử nước li ti trong thực phẩm sẽ bị đông đá lại khiến vi khuẩn và nấm mốc đều bị tiêu diệt trong khi tủ lạnh thông thường không thể bảo quản được đồ đông lạnh bởi nhiệt độ trong tủ lạnh thường vào khoảng 6-8 độ C còn ở tủ đông là -18 đến -40 độ C.

Video: tủ mát giá rẻ tại hà nội ( https://www.youtube.com/watch?v=ArLjZi-n0BM )

Vậy thời gian để bảo quản đồ đông lạnh là bao lâu? Tùy vào từng đặc tính của sản phẩm mà bảo quản đông lạnh thực phẩm trong một mức thời gian khác nhau. Tuy nhiên, nhờ có quá trình làm đông đá này mà thực phẩm sẽ giữ được trong khoảng thời gian từ 3- 6 tháng mà không lo bị mất chất dinh dưỡng hay vi khuẩn, nấm mốc.

Tủ đông Denver với thiết kế hiện đại, sang trong, đang là dòng sản phẩm ưa thích của nhiều khách hàng về lựa chọn tủ đông lạnh dùng trong gia đình, nhà hàng, khách sạn và trong các siêu thị.

Bạn đang muốn tìm mua một chiếc tủ đông dùng trong gia đình? Bạn muốn tiết kiệm thời gian đi chợ bằng cách mua nhiều thực phẩm về để trữ đông và bảo quản, vậy thì một chiếc tủ đông, tủ mát Denver sẽ giúp bạn giải quyết những băn khoăn, lo lắng một cách thường xuyên và hiệu quả. Để cuộc sống gia đình ngày một tiện nghi và tiết kiệm nhiều thời gian hơn.


Thông tin liên hệ mua tủ mát giá rẻ:

Website:

http://denver.vn/mua-tu-mat-gia-re.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN