Murray đang đặt mục tiêu lớn trong giải cuối năm

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

Murray đang đặt mục tiêu lớn trong giải cuối năm

Gửi bài gửi bởi nguyendiep89 » 14/11/2016 - 17:56

Tay vợt Vương quốc Anh hiện đang hướng đến giải đấu cuối năm ATP World Tour Finals với 1 mục tiêu không gì khác đó là có được chức vô địch.
ATP World Tour Finals sẽ được tổ chức tại london và chính thức khởi tranh vào đầu tuần tới. Murray nằm ở trong bảng đấu tử thần với những cái tên có thể nói là không hề dễ chịu như tay vợt Kei Nishikori, Stan Wawrinka và Marin Cilic. nhưng với việc có được ngôi vị số 1 thế giới và trải qua bao nhiêu năm nỗ lực thì có thể sẽ đây là sự trở thành bởi nguồn động lực to lớn đối với Andy Murray.


Anh cho biết ở trong Năm nay thì có thể nói đây là một năm thực sự tuyệt vời, và tôi cũng rất mong muốn nó có được 1 kết thúc có thể nói là tốt nhất với bản thân tôi. Tôi không cần kết thúc giải đấu bằng ngôi vị số 1 thế giới mà tôi chỉ cần có được những chiến thắng tại giải đấu The O2 (tức ATP Finals). Tôi chưa từng có được chơi tốt ở trong giải đấu này và vì thế mà tôi luôn khao khát và mong muốn có được chiến thắng.


Như vậy thì sau khi soán ngôi số một của Djokovic ở trên bảng xếp hạng ATP, và 1 mục tiêu tiếp theo của Murray cũng sẽ là nhắm tới Nole đó là sẽ làm và biến Nole thành cựu vương ở giải đấu cuối cùng được diễn ra ở trong năm.


Trước đây thì thành tích tốt nhất mà tay vợt người Scotland đã có được tại sân chơi cuối năm chỉ là dừng lại ở trong vòng bán kết được diễn ra ở các năm 2008, 2010, 2012 và trong vòng 9 năm đã liên tiếp tham dự.


nhưng rất có thể ở trong năm nay thì mọi chuyện sẽ khác hơn. Bởi Novak Djokovic đang được nằm trong bảng đấu có thể coi như là khá dễ thở, và việc tay vợt người Serbia sẽ phải chấm dứt triều đại của Murray bằng cách bảo vệ ngôi vương ở tại giải đấu này thì đó là 1 điều hoàn toàn có thể xảy ra ở trong giải đấu năm nay.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN