Cửa hàng không người bán hàng bằng niềm tin

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Cửa hàng không người bán hàng bằng niềm tin

Gửi bàigửi bởi tienmanh0211 » 14/11/2016 - 12:32

Tại một góc nhỏ nằm trong thành phố hà nội, chỉ Với diện tích căn phòng chỉ rơi vào 20m2, Cửa hàng mang tên Mama Fanbox với thiết kế trang trí bên ngoài cũng không có gì nổi bật so với các cửa hàng khác xung quanh. Thế nhưng, nếu ai đã từng vào đây đều được trải nghiệp một sự thay đổi vô cùng mới mẻ, đó chính là cửa hàng không có bán. Đây cũng chính là cửa hàng đầu tiên ở việt nam sử dụng hình thức kinh doanh này.

Hình ảnh

Menu tại cửa hàng không người bán Mama FanboxCửa hàng Mama Fanbox được bày trí bên trong với một chiếc tủ lạnh để các loại hoa quả , thức uống, kem ... Sau khi các bạn chọn đồ xong sẽ tự mình chủ động ra quầy thu ngân và xử dụng chiếc máy quét [url="http://luatviettin.com/dang-ky-ma-vach-cho-san-pham.html"]mã vạch sản phẩm[/url] để thực hiện thanh toán. Giá của từng sản phẩm đều được ghi rõ trên bao bì sản phẩm , Những sản phẩm này đều đã được [url="http://luatviettin.com/dang-ky-ma-ma-vach.html"]đăng ký mã số mã vạch[/url] để quản lý thông tin, chỉ cần quét dãy mã vạch sản phẩm này thì máy tính sẽ thu thập được thông tin đó.

Hình ảnh

Điểm đặc biệt tại Mama Fanbox là khách hàng phải tự thanh toán sản phẩm mình mua


Rồi cuối cùng, sau khi thực hiện xong bước trên, các bạn chỉ cần cho tiền và hóa đơn vào trong bao nilong được đặt sẵn trên khay và thả vào thùng thanh toán. Vậy là xong, khách hàng đã có thể tự do ăn uống thực phẩm của mình tại đây.
tienmanh0211
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 09/09/2015 - 08:39

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến17 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN