Dịch Thuật Tài Chính

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Dịch Thuật Tài Chính

Gửi bàigửi bởi dinh850782 » 13/11/2016 - 16:23

Nền kinh tế Việt Nam đang trong quá trình hội nhập với kinh tế Thế giới, vì vậy lĩnh vực [url='http://kienthucdichthuat.com/dich-thuat-tai-lieu-tai-chinh-ngan-hang/']Kinh tế, Tài chính[/url] luôn là mảng tài liệu chúng tôi đăc biệt quan tâm. Công ty chúng tôi đã thưc hiện [url='http://dichthuatanhviet.com/dich-thuat-cong-chung-la-gi/']dịch thuật công chứng[/url] hồ sơ, báo cáo tài chính, hồ sơ thầu cho nhiều doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp nước ngoài . Hồ sơ thành lập công ty, mở chi nhánh, văn phòng đại diện ở Việt Nam….Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các tập đoàn, công ty, cơ quan và các doanh nghiệp đã hợp tác với công ty HACO. Nhờ đó mà Công ty chúng tôi có cơ hội khẳng định mình cũng như ngày càng hoàn thiện hơn, phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và chất lượng hơn nữa.

Dưới đây là danh sách một số Cơ quan doanh nghiệp hợp tác thường xuyên với chúng tôi chuyên dịch thuật về mảng kinh tế, tài chính

Công ty TNHH kiểm toán Mazars Việt Nam, Công ty TNHH Kiểm toán và tư vấn thuế Ecovis STT Việt Nam, Ngân hàng Vietcombank, Ngân Hàng VIB, Công ty Luật Trách nhiệm hữu hạn Barker & McKenzie, Công ty Tư vấn kiểm toán thuế ATC, Công ty kiểm toán và kế toán ACC, Công ty cổ phần đầu tư quốc tế Viettel, Công ty Dầu khí nước ngoài (OVS),Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)
dinh850782
Thành viên
Thành viên
 
Bài viết: 16
Ngày tham gia: 11/10/2016 - 18:09

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến56 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN