Lấy cao răng bằng máy siêu âm hiện đại

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyennga710
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 11/09/2016 - 11:46

Lấy cao răng bằng máy siêu âm hiện đại

Gửi bài gửi bởi nguyennga710 » 13/11/2016 - 01:38

Lấy cao răng bằng máy siêu âm Cavitrpn 8.0 được coi là bước đột phá trong công nghệ chăm sóc răng miệng. Vậy đâu là lý do công nghệ này được ưa chuông như vậy? Hãy cùng nha khoa Paris tìm hiểu ngay sau đây.

1/ Ưu điểm của việc lấy cao răng bằng máy siêu âm Cavitron 8.0

Hình ảnh
Lấy cao răng bằng máy siêu âm cavitron 8.0


Lấy răng bằng máy siêu âm Cavitron 8.0 được các chuyên gia chứng nhận an toàn với cơ thể, phù hợp với mọi lứa tuổi:
 • Trẻ em và người già bị cao răng ở các cấp cập độ từ ít đến nhiều
 • Răng yếu, đang điều trị bệnh lý đặc biệt là viêm nướu và viêm nha chu
 • Răng sau bọc chụp một thời gian bị mảng bám
Cavitron 8.0 là công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm hiện đại, giúp hạn chế tối đa những nhược điểm của các công nghệ cũ.
 • Điều trị triệt để, tận gốc: Lấy cao răng bằng máy siêu âm hoạt động nhờ bước sóng siêu âm với tính năng cảm ứng điện từ nhận biết các hợp chất dạng cứng của muối vô cơ (gồm carbonat và phosphate) và cặn mềm (gồm vụn thức ăn và chất khoáng) để làm tan rã chúng. Các liên kết cứng chắc nhất giữa các thành phần này tại mọi vị trí trên răng đều bị phá vỡ hoàn toàn.Bước sóng siêu âm còn có thể đi sâu xuống dưới nướu để lầm sạch cao răng bên dưới mà không cần thực hiện tách nướu. Thiết kế của đầu máy Bobcat Pro (BP) còn cho phép thao tác ở mọi tư thế và tại các vị trí khác nhau nên cao răng được đánh bật tận gốc, triệt để.
 • Thời gian tái bám cao răng lâu hơn: Sóng siêu âm Cavitron BP 8.0 tạo ra năng lượng màu làm săn phần men và mô chân răng, kích thích tăng sinh collagen trong tế bào nhú răng để tự bồi đắp lấp đầy các lỗ hổng li ti trên mặt răng bị mảng bám.Thao tác đánh bóng nhẹ nhàng sau đó lại giúp tăng cường độ trơn láng cho răng nên có thể hạn chế sự tái bám của vụn thức ăn và hợp chất vô cơ tốt.
 • An toàn tuyệt đối: Lấy cao răng bằng máy siêu âm được chứng minh thành công lâm sàng trên 15 năm, với khả năng kiểm soát vô trùng tối đa giúp quá trình lấy cao răng diễn ra an toàn, không viêm nhiễm. Các dao động của máu siêu âm tạo ra chỉ tác động lên các thành phần có trong cao răng nên có thể làm bong mảng bám mà không tổn hại tới răng và nướu, tuyệt đối không gây chảy máu.
2/ Quy trình lấy cao răng bằng máy siêu âm tại nha khoa Paris

Hình ảnh
Quy trình lấy cao răng bằng máy siêu âm


Tại nha khoa Paris bạn sẽ được các nha sỹ tiến hành lấy cao răng bằng máy siêu âm Cavitron 8.0 theo quy trình đạt chuẩn:
 • Thăm khám và tư vấn: Đầu tiên các nha sỹ tiến hành khám tổng quát khoang miệng xác định cấp độ của mảng bám để xác định cần lấy mảng bám trên thân răng hay cả dưới nướu.
 • Tiến hành lấy cao răng: Các mảng bám trên thân răng sẽ bị đánh bật bằng đầu thiết bị siêu âm dạng ống. Đầu ống nhỏ, chuyển động hình elip, giúp điều khiển ướng đi của bước sóng và có thể len sâu xuống dưới nướu để tấn công mảng bám của vị khuẩn tại đây một cách triệt để.
 • Hoàn tất quy trình: Sau khi thực hiện xong việc lấy cao răng, các mảng bám trên răng được lấy sạch, nha sỹ sẽ tiến hành đánh bóng giúp bề mặt răng trở nên mịn và nhẵn hơn, giảm thiểu sự tích lũy mảng bám về sau. Hầu hết trường hợp lấy cao răng bằng siêu âm Cavitron BP 8.0 đều an toàn tuyệt đối, không cần phải tái khám lại.
Trên đây chúng tôi đã giới thiệu sơ lược về quá trình lấy cao răng bằng máy siêu âm Cavitron 8.0, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ nha khoa Paris để được tư vấn cụ thể.

Hotline: 1900.6900

Đăng trả lời
 • Các chủ đề liên quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN