Để cứu M.U cần sa thải Mourinho không?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tranvietqhit
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 79
Ngày tham gia: 06/06/2016 - 15:00

Để cứu M.U cần sa thải Mourinho không?

Gửi bài gửi bởi tranvietqhit » 12/11/2016 - 15:48

Gary Neville đã có chia sẻ rằng ban lãnh đạo Manchester United đã không đúng khi liên tục sa thải huấn luyện viên trong thời kỳ hậu Sir Alex Ferguson nghỉ hưu.
Hình ảnh
Gary Neville cho rằng sa thải Mourinho không phải là cách cứu M.U. Ảnh: Internet.
Sự vắng mặt của Sir Alex Ferguson vào năm 2013 để lại một khoảng trống không gì bù đắp được tại Old Trafford. Trong vòng ba năm, M.U trải qua 2 đời huấn luyện viên là David Moyes và Louis Van Gaal nhưng câu lạc bộ vẫn chưa thể định hướng được con đường đúng đắn nhất.

Cập bến M.U trong mùa hè 2016 với rất nhiều kỳ vọng của người hâm mộ nhưng Jose Mourinho đang thể hiện bộ mặt bạc nhược. Trải qua 11 vòng đấu, “Quỷ đỏ” đang có vị trí thứ sáu với 8 điểm ít hơn đội dẫn đầu là Liverpool.

Nhiều người nhận định Mourinho sẽ bị chấm dứt hợp đồng giống hai người tiền nhiệm nếu không sớm đưa M.U tới thành công. Gary Neville cho rằng việc sa thải Mourinho không phải là cách tốt nhất để giúp “quỷ đỏ” thoát khỏi cuộc khủng hoảng thời “hậu Ferguson”.

Gary Neville cho rằng: “Sẽ chỉ tốn thêm thời gian khi các huấn luyện viên liên tục bị thay đổi khi họ không thể giúp câu lạc bộ góp mặt trong top 4. Man Utd đang có một cuộc sống với Mourinho và hy vọng ông ấy sẽ tìm ra con đường đi đúng hướng bởi câu lạc bộ cần sự ổn định”.

“Tôi nghĩ M.U quyết định quá thiếu suy nghĩ trong việc chiêu mộ những chữ ký mới. Mourinho luôn cố gắng lựa chọn 11 cầu thủ tốt nhất và ông ấy sẽ mang đến những chiến thắng. Ông ấy cần thay đổi liên tục bởi lúc này, Mourinho vẫn chưa tìm ra đội hình tối ưu nhất”
Nguồn bài viết: http:/tylebongda24h.com/de-cuu-mu-can-sa-thai-mourinho-khong/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN