Thành tích mà tay vợt Andy Murray được diễn ra ở trong vòng

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

Thành tích mà tay vợt Andy Murray được diễn ra ở trong vòng

Gửi bài gửi bởi nguyendiep89 » 11/11/2016 - 16:46

Andy Murray người Vương quốc Anh và Fernando Verdasco người Tây Ban Nha: sẽ được diễn ra vào Khoảng thời gian 1h30 trong ngày 3/11 được diễn ra ở trong vòng 2


Năm 2016 cũng hiện đang được diễn ra tuyệt hết chỗ chê với tay vợt Andy Murray. Anh cũng đã vừa có được chức vô địch ở trong giải đấu Vienna Open người Áo để có được những danh hiệu thứ 3 diễn ra liên tiếp ở trong tháng 10 và qua đó thì sau các chức vô địch được diễn ra ở trên đất Trung Quốc ở China Open và Shanghai Masters.


Murray cũng đã có được 7 danh hiệu ở trong năm nay,mùa giải 2016 cũng đã trở thành 1 mùa giải với đầy sự thành công nhất ở trong sự nghiệp của tay vợt đã được sinh ra ở Scotland này và qua đó thì cũng đã vượt qua được thành tích tốt nhất của bản thân mình và trước đó là 6 danh hiệu ở trong năm 2009.


Murray hiện đang nuôi 1 giấc mộng vô địch ở Paris Masters khi mà lần đầu tiên và sẽ cầu cho Djokovic đã không thể nào có thể vào được đến chung kết ở trong giải đấu này. Khi đó thì anh sẽ có được những lần đầu tiên để leo lên được đỉnh cao ở trong quần vợt thế giới và qua đó thì cũng đã có được sự chuẩn bị và không thể nào có thể hoàn hảo hơn giành cho ATP World Tour Finals được diễn ra ở trên sân nhà ở London.


Murray phải thi đấu cực tốt ở ngay từ những trận đấu ra quân được diễn ra ở giải đấu Paris Masters 2016, và qua đó thì nơi anh sẽ phải chạm trán Fernando Verdasco. Và Lão tướng người Tây Ban Nha này cũng là 1 đối thủ khá ưa thích với tay vợt số 2 thế giới người Vương quốc Anh.


Bởi 12 lần họ phải đối đầu gặp nhau ở trong quá khứ thì tay vợt Murray cũng đã có được chiến thắng đến 11 trận. và Trận thua duy nhất của anh trước Verdasco cũng đã xẩy ra từ năm 2009 ở giải Australian Open, nghĩa là cũng đã cách đây được hơn 7 năm.


Và Trong bối cảnh ở hiện tay thì Murray với 1 sức trẻ và phong độ hiện đang rất thực sự đầy thăng hoa ở nửa mùa sau của giải đầu và mùa giải 2016 cũng đã có thể sẽ phải tiếp tục đê bắt cựu số 7 thế giới người Tây Ban Nha sẽ phải thêm một lần ôm hận vì sẽ phải nêm một thêm trận bại trận.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN