Chỉ định nhổ răng khi niềng chỉnh răng có công dụng gì

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
sirius0001
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 27/12/2014 - 17:09

Chỉ định nhổ răng khi niềng chỉnh răng có công dụng gì

Gửi bài gửi bởi sirius0001 » 11/11/2016 - 16:20

Chỉ định nhổ răng khi niềng chỉnh răng có công dụng gì
Chào bác sỹ SG - BH ! Hàm răng của em có các răng hơi kênh lên nhau. do đó Em đang cần chỉnh lại cho xinh hơn bằng cách Niềng chỉnh răng. Nhưng em nghe ý kiến là rất nhiều người Niềng chỉnh răng phải nhổ răng, em lại K muốn phải nhổ răng khi Niềng răng. Mong bác sĩ tư vấn giúp em là chỉ định nhổ răng có công dụng gì & ko nhổ răng có sao ko ạ? Xin Cảm ơn bác sỹ!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng & chia sẻ hoang mang với chúng mình. Về thắc mắc nhổ răng khi Niềng răng của bạn, Phòng Nha SG - BHxin được giải đáp chi tiết như sau:

Có thể nói nhổ răng khi Niềng chỉnh răng là chỉ định phổ biến nhất trong tất cả những trường hợp Niềng răng. khoa học niềng răng tạo ra hiệu quả xếp đặt răng dựa vào trung tâm dịch chuyển của răng bên dưới tác động của lực kéo mà mắc cài và dây cung tạo ra. Muốn tạo ra sự di chuyển của răng, lực kéo mắc cài la quan trọng. Nhưng giả dụ hok có khoảng trống để răng dịch chuyển thì lực kéo bao nhiêu cũng K phát huy được tác dụng.

- Bạn đang cần giải đáp về: gia nieng rang
Hình ảnh
Trong tình trạng răng của bạn thưa thì những răng vốn có sẵn khoảng trống cho răng trên toàn hàm dịch chuyển. Nhưng khi răng chen chúc & kênh khểnh thì cần phải nhổ răng mới có thể tạo ra được khoảng trống cho răng dịch chuyển. do vậy, trong nhiều trường hợp Niềng chỉnh răng khấp khểnh, nhổ răng khi Niềng răng gần như là chỉ định bắt buộc. ko nhổ răng thì hok thể chỉnh hình răng được.

Trong tình trạng của bạn, do chỉ qua mô tả ban đầu nên ko thể xác định được chuẩn xác có phải nhổ răng hay không. giả dụ mức độ răng chênh lệch rất nhẹ, muốn Niềng chỉnh răng tuy K phải nhổ răng, nhưng có thể sẽ phải cắt kẽ. Muốn xác định chi tiết bạn phải đển trực tiếp địa chỉ để thăm khám, bác sỹ sẽ kiểm tra trực tiếp cho chính bạn để xác định có phải nhổ răng khi Niềng răng hay ko.

- Hãy Tham khảo thêm về : Niềng răng hết bao nhiêu tiền tại Phòng Nha Sài Gòn Biên Hòa

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN