Nâng mũi không phẫu thuật giá rẻ mà lại đẹp

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
phuonghn550
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 01/06/2016 - 16:58
Liên hệ:

Nâng mũi không phẫu thuật giá rẻ mà lại đẹp

Gửi bài gửi bởi phuonghn550 » 11/11/2016 - 13:26

Em nghe nói Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ sửa mũi rẻ đẹp tại Hà Nội. Sau lần đầu phẫu thuật, đầu mũi em bị lệch, mất cân đối. Xin hỏi bác sỹ, sửa mũi tại Thu Cúc tiến hành như thế nào và chi phí giá thành là bao nhiêu ạ?
Bạn Nguyễn Thu thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:
Ai cũng mong muốn có chiếc mũi thanh tú với dịch vụ sửa mũi rẻ đẹp, đảm bảo an toàn sau phẫu thuật. Tuy nhiên, không phỉ cơ sở thẩm mỹ nào cũng có giá cả và chất lượng tỷ lệ nghịch với nhau. Thấu hiểu những tâm tư, nguyện vọng của nhiều chị em phụ nữ, sửa mũi rẻ đẹp tại Bệnh viện Thu Cúc đã mang lại sự hài lòng cho nhiều phái đẹp.
Hình ảnh
Dáng mũi đẹp hoàn hảo

Do đầu mũi của bạn dã bị lệch nên bác sỹ Thu Cúc sẽ đo vẽ và tiến hành đặt lại chất liệu cho cân đối, hài hòa với gương mặt. Với một số trường hợp, bác sỹ sẽ yêu cầu đặt lại chất liệu nhằm đảm bảo kết quả tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên đến Thu Cúc để được thăm khám cụ thể và tư vấn trực tiếp.

Các bước tiến hành sửa mũi khá đơn giản, không cầu kỳ phức tạp làm mất thời gian thực hiện cũng như thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng nhưng có những yêu cầu khắt khe về kỹ thuật và trình độ chuyên sâu về mũi. Các chuyên gia thẩm mỹ Thu Cúc sẽ thực hiện các thao tác: thăm khám, kiểm tra sức khỏe toàn diện, gây tê vô cảm và tiến hành chỉnh sửa dáng mũi. Chất liệu nâng thân mũi có nguồn gốc từ Hàn Quốc, an toàn và thân thiện với cơ thể. Bác sỹ có thể kết hợp bọc sụn tự thân cho bạn dáng mũi mềm mại, tự nhiên tùy theo sở thích.

Với công nghệ tiêm chất làm đầy, các bác sĩ đã mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho nhiều khách hàng, làm nên uy tín, tên tuổi của Bệnh viện Thu Cúc. Ngoài nâng mũi, Bệnh viện còn đang áp dụng nhiều phương pháp thẩm mỹ đa dạng, giá cả cạnh tranh với mong muốn giúp chị em lấy lại nét xuân tươi trẻ, tràn đầy sức sống.
Nguồn: sửa mũi rẻ đẹp

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN