Nâng mũi bọc sụn có chi phí như thế nào

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
phuonghn550
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 01/06/2016 - 16:58
Liên hệ:

Nâng mũi bọc sụn có chi phí như thế nào

Gửi bài gửi bởi phuonghn550 » 11/11/2016 - 13:19

Nâng mũi là một ước muốn của tôi từ thời còn là sinh viên. Tuy không biết giá cả như thế nào nhưng tôi biết, với sức của một sinh viên ngoại tỉnh như tôi thì việc này rất khó khăn.
Hiện tại thì tôi đã có một công việc ổn định nên tôi quyết định sẽ đi nâng mũi. Được biết nâng mũi bọc sụn hiện nay là một trong những phương pháp hiệu quả và an toàn, quan trọng là mũi rất tự nhiên, vì thế tôi muốn thực hiện phương pháp này. Tôi đã tham khảo giá ở nhiều nơi nhưng chưa thật sự yên tâm nên muốn hỏi tại Bệnh viện Thu Cúc thì nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền?
Chào Minh Hằng, Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital. vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Nâng mũi bọc sụn hiện nay được nhiều chị em ưa chuộng bởi đúng như Minh Hằng nói, nâng mũi bọc sụn có ưu điểm là mũi đẹp tự nhiên, an toàn và hiệu quả lâu dài.
Hình ảnh
Bệnh viện Thu Cúc thực hiện nâng mũi với giá cả hợp lý

Bệnh viện Thu Cúc với hơn 18 năm kinh nghiệm và phát triển là địa chỉ tin cậy của hàng nghìn chị em phụ nữ trên khắp cả nước. Nâng mũi bọc sụn chỉ là một trong những phương pháp nâng mũi được thực hiện thành công tại Bệnh viện Thu Cúc mà thôi. Đó là: Nâng mũi S line cấu trúc, nâng mũi S line cơ bản, nâng mũi Hàn Quốc cùng các dịch vụ thu nhỏ đầu mũi và thu gọn cánh mũi.

Chất liệu được sử dụng trong nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bạn có thể tự do lựa chọn theo nhu cầu và sở thích của mình hoặc theo sự tư vấn của đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn. Đó là chất liệu sụn nhân tạo, sụn tự thân. Chất liệu này là yếu tố quyết định đến việc mũi của bạn có trở nên tự nhiên hay không. Và với phương pháp này, mũi bạn sẽ không gặp phải những triệu chứng như mũi bóng đỏ.
Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, tất cả chi phí của các dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc đều rất hợp lý và giá cả cạnh tranh. Để Minh Hằng tiện tham khảo, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bảng giá của nâng mũi bọc sụn và các phương pháp nâng mũi khác ngay sau đây.
Nguồn: nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN