Tại sao tỷ lệ nam giới mắc bệnh sùi mào gà cao hơn nữ giới?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
minlancity
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 04/11/2016 - 00:14

Tại sao tỷ lệ nam giới mắc bệnh sùi mào gà cao hơn nữ giới?

Gửi bài gửi bởi minlancity » 10/11/2016 - 22:53

Tại sao tỷ lệ nam giới mắc bệnh sùi mào gà cao hơn nữ giới?
Sùi mào gà là chứng bệnh có thể mắc ở cả nam và nữ thông qua tình dục không an toàn là chủ yếu. Tuy nhiên, tỷ lệ nam giới mắc sùi mào gà luôn luôn cao hơn nữ giới, tại sao vậy?
Tại sao tỷ lệ nam giới mắc sùi mào gà cao hơn nữ giới?http://suimaoga.asia/dieu-tri-benh-sui-mao-ga-hieu-qua,http://suimaoga.asia/trieu-chung-cua-benh-sui-mao-ga
Theo phân tích của các chuyên gia bệnh xã hội của Phòng khám Thanh Hiềnnhìn chung tỷ lệ nam giới mắc bệnh sùi mào gà luôn luôn cao hơn nữ giới (cả trên thực tế và số bệnh nhân đến khám và điều trị tại phòng khám).
Sở dĩ nam giới thường mắc bệnh nhiều hơn nữ giới là do thói quen tình dục không lành mạnh mà ra. Kể cả nam giới đã có gia đình hay vẫn còn độc thân đều có thể mắc chứng bệnh này.
– Nhiều bạn nam chưa có gia đình vì tò mò chuyện người lớn đã tìm đến “nguồn” cung không rõ nguồn gốc (gái mại dâm), lại muốn có cảm giác thật nên đã không dùng biện pháp an toàn, không dùng bao cao su dẫn đến mắc bệnh xã hội trong đó sùi mào gà luôn chiếm tỷ lệ lớn nhất.
– Những nam giới đã có gia đình vì nhu cầu sinh lý khi vợ mang thai hay trong quá trình đi công tác xa, một phút yếu lòng hay sẵn tính trăng hoa, thích của lạ đã tìm đến gái mại dâm, ngoại tình với những người cũng có nhiều bạn tình và có nhiễm bệnh sùi mào gà do đó đã mang bệnh vào người.
– Một nguồn bệnh từ một cô gái bán dâm có thể sẽ khiến cho không chỉ một người mà rất nhiều người mua dâm mắc bệnh, phát tán khắp nơi. Thậm chí những người đàn ông mắc bệnh sùi mào gà còn mang bệnh về cho vợ hay người yêu của mình mà không hề biết khi bệnh còn trong giai đoạn ủ bệnh.
Tính không chung thủy và tình dục không lành mạnh là lý do khiến nam giới chiếm tỷ lệ cao trong tổng số những trường hợp mắc bệnh sùi mào gà.
Để hạn chế tình trạng lây nhiễm bệnh nam giới cần điều chỉnh chế độ tình dục lành mạnh, an toàn, đời sống vợ chồng chung thủy một vợ một chồng để bảo vệ bản thân và gia đình. Khi mắc bệnh cần tránh quan hệ tình dục và đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để khám và điều trị bệnh sùi mào gà dứt điểm, tránh lây nhiễm cho bạn tình và có thể là những người xung quanh theo con đường gián tiếp. Nữ giới cũng nên tránh mang thai trong thời kỳ này để tránh trường hợp lây nhiễm bệnh cho thai nhi. Trong trường hợp phát hiện bệnh khi đã mang thai cần nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ để điều trị bệnh.

-Các bạn cần cập nhật những cách phòng tránh bệnh sùi mào gà mới nhất.Khi xuất hiện những triệu chứng bệnh sùi mào gà thì các bạn nên đến những cơ sở gần nhất để điều trị sùi mào gà,để hạn chế sự phát triển của bệnh.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN