Sơn đèn pha dạng cao su non. 400ml

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
ngokimchau88
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 18/07/2016 - 17:26

Sơn đèn pha dạng cao su non. 400ml

Gửi bài gửi bởi ngokimchau88 » 10/11/2016 - 20:27

Nhu cầu sử dụng các đồ chơi xe ngày càng nâng cao thì việc làm đẹp hay tạo mới cho xe mình cũng là vấn đề được mọi người quan tâm hiện nay. Sơn đèn pha cũng là một sản phẩm được mọi người ưa chuộng ngày nay. Sử dụng sơn đèn pha để phun xịt lên chóa đèn làm thay đổi maù xe thêm cá tính hơn. Chính vì thế cho ra loại sơn pha đèn cao su ngày càng phong phú đa dạng nhiều màu sắc, nhiều loại mặc hàng khác nhau, bởi thế để được an tâm khi sử dụng thì bạn hãy lại dochoixehoigiare.vn sẽ cung cấp cho bạn các loại sản phẩm đồ chơi xe hơi đầy chất lượng, đa dạng, uy tín và giá cả phải chăng.

Hình ảnh

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán trước những chiếc đèn xe bình thường hoặc màu đen không phù hợp với xe của bạn thì bạn tìm hiểu loại sơn đèn pha cao su non này để được có màu đèn xe hấp dẫn hơn. Sơn các chóa đèn không phải là sơn bề mặt chóa bạc bên trong cảu đèn mà là sơn bề mặt ốp đèn bên ngoài. Nếu bạn sơn trực tiếp vào chóa bạc, thì cường độ ánh sáng phát ra từ đèn xe sẽ giảm ánh sáng. Điều này có thể gây ra nguy hiểm khi bạn đi xe vaò buổi tối vì nó không đủ chuẩn đảm bảo an toàn.

Việc sơn lên bề mặt ốp đèn sẽ đảm bảo duy trì độ trong của đèn và không ảnh hưởng đến cường độ sáng. Với những đèn được sơn bề mặt ngoài, chúng ta vẫn có thể nhìn xuyên qua và thấy các chi tiết của lớp chóa bạc bên trong. Có thể nói, sơn chóa đèn cũng giống như hình thức sơn airbush lên đèn của xe. Tuy nhiên, sơn chóa đèn không đòi hỏi những họa tiết cầu kỳ mà đơn giản là sự phối màu giữa đèn và xe phù hợp và tinh tế.

Hình ảnh

Mặc dù một số ít bạn trẻ thích sơn chóa đèn với những màu lạ và sơn thật đậm, điều quan trọng nhất khi sơn chóa đèn chính là làm đẹp cho xe nhưng vẫn đảm bảo nguyên tắc an toàn, hay nói cách khác là độ xuyên thấu ánh sáng không thay đổi nhiều. Vì phần kiếng hay nhựa của đèn được phủ một lớp màu, nên tất nhiên sẽ xảy ra tình trạng cản sáng nhất định. Lớp sơn nhìn có trong và phẳng mịn hay không và mức độ sáng nhiều hay ít phụ thuộc chủ yếu vào chất lượng sơn được sử dụng và tay nghề của người thợ sơn.

Hình ảnh

Thông thường khách hàng thường lựa chọn màu nhẹ như: nắng ban mai, xanh lục bảo, cam lợt, xanh pepsi,.. trong Lanch Paint được rất nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn loại sơn này. Những màu như thế sau khi sơn sẽ làm chóa đèn nhìn trong và đẹp hơn rất nhiều mà độ cản sáng hầu như không đáng kể, khi bật bật đèn sáng thì ánh sáng gần như đó là màu ánh sáng của đèn xe zin.

Chất liệu sử dụng trong sơn chóa đèn là loại màu chuyên dụng, loại sơn này chuyên để sơn đèn nhưng cũng có nhiều nguồn gốc khác nhau. Bạn đừng băn khoăn lắm hãy đến http://dochoixehoigiare.vn chúng tôi luôn cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng tốt đúng nguồn gốc mà còn giá rẻ. Khách hàng muốn biết đặc điểm cụ thể và chi tiết sản phẩm hãy liên hệ:

Hotline: 0936508168 / 0904298168
Website: www.dochoixehoigiare.vn
Email: longhai0903278168@gmail.com

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN