Niềng răng không nhổ răng có được không?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyennga710
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 11/09/2016 - 11:46

Niềng răng không nhổ răng có được không?

Gửi bài gửi bởi nguyennga710 » 10/11/2016 - 04:19

Để giải thích một cách cụ thể niềng răng không nhổ răng có hiệu quả hay không chúng ta cần biết rõ về niềng răng. Trong quá trình niềng răng, chắc chắn rằng răng sẽ phải chịu lực kéo để di chuyển đến vị trí mới và có sự xoay chuyển thế răng cũng như chiều răng để đạt độ thẩm mỹ cao hơn, hài hòa với nhau hơn. Chính điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề niềng răng có phải nhổ răng không?

Hình ảnh
Niềng răng không nhổ răng có được không?


Những người tìm đến niềng răng thường là những trường hợp răng mọc chen chúc, khấp khểnh gây mất thẩm mỹ. Sở dĩ chúng phải mọc chen chúc không ngay hàng phần lớn là do khuôn hàm của người bệnh không đủ chỗ để răng mọc đúng chuẩn.

Vì thế khi niềng răng, trên cung hàm cần một khoảng trống nhất định nào đó đủ để các răng có thể nhúc nhích, xoay dịch và di chuyển. Chính vì vậy mà trong nhiều ca niềng răng, bệnh nhân bắt buộc phải nhổ bớt răng đi mới có thể mang lại hiệu quả. Khi tiến hành nhổ răng để niềng, nha sỹ buộc phải 2 răng ở hai bên hàm trái – phải nhằm đảm bảo sự cân xứng của hàm răng qua trục chính giữa đi qua kẽ răng cửa chính. Và để đảm bảo sự tự nhiên nhất cho khuôn răng, tránh mất đi một vị trí tuần tự xuất hiện của các loại răng, răng được nhổ là 2 răng số 4. Đây là chiếc răng cối nhỏ số 1, ngay cạnh răng nanh. Sở dĩ chỉ định nhổ răng này là bởi phía sau nó vẫn và răng tiền hàm có hình thể tương tự nên dù bị nhổ 1 răng thì răng còn lại vẫn đảm bảo trình tự răng tiếp nối chuẩn.

Tuy nhiên nếu răng bạn là răng thưa, răng nhỏ mà cung hàm rộng, răng sai lệch nhẹ thì bạn vẫn có thể niềng răng không nhổ răng mà vẫn mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao bởi khi đó trên khuân hàm của bạn đã tồn tại sẵn những khoảng trống để răng có thể vào lại vị trí mong muốn.

Khi đến với nha khoa Paris bạn không còn cần quá lo lắng vì hiện nay chúng tôi đang ứng dụng công nghệ niềng răng hiện đại 3M UGSL cho khả năng di chuyển răng rất linh động. Cùng với kỹ thuật nong hàm mới, có thể nong xương ổ nên tỷ lệ bệnh nhân phải nhổ răng khi niềng sẽ giảm xuống ở một số trường hợp phức tạp. Ngay cả khi phải nhổ răng, công nghệ Siêu âm nhổ răng không đau Piezotome cũng sẽ giúp bạn trải qua việc nhổ răng rất nhẹ nhàng, không đau, không biến chứng và liền thương rất nhanh chóng.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về niềng răng không nhổ răng vui lòng liên hệ nha khoa Paris để được tư vấn cụ thể.

Hotline: 1900.6900

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN