Yêu Mẹ Theo Cách Của Bạn

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Yêu Mẹ Theo Cách Của Bạn

Gửi bàigửi bởi nhimdinh » 09/11/2016 - 23:36

Đối với Mẹ, con mãi mãi là đứa trẻ ngày nào mẹ còn ầu ơ ví dầu trên tay. Con luôn là món quà vô giá nhất mà tạo hóa đã dành cho mẹ. Để đáp lại tình cảm của Mẹ dành cho bạn, bạn đã làm điều gì dành cho Mẹ của mình chưa?
Bạn ấp ủ một dự định riêng dành cho mẹ của mình, nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Tại sao bạn lại không nghĩ đến việc tự tay làm tặng mẹ mình một bánh xà phòng handmade để bảo vệ làn da và sức khỏe cho mẹ của mình?
Hình ảnh

Quy trình tạo ra một bánh xà phòng khá đơn giản.

Cắt phôi – nung phôi – đổ khuôn, chỉ với 3 bước cực kì đơn giản mà ai cũng làm được, bạn đã có thể tạo ra những bánh xà phòng cực kì sáng tạo, độc đáo.
Một chút màu cho bánh xà phòng thêm xinh xắn, một chút hương để cuộc sống tươi mát hơn. Chỉ thế thôi cũng đủ để bạn tạo dấu ấn riêng cho sản phẩm của mình. Và thế là bạn đã có được sản phẩm do chính bạn tạo ra để dành tặng cho người mẹ thân yêu của mình.

Bạn đang thắc mắc phôi xà phòng là gì, bạn đang băn khoăn về địa điểm cung cấp nguyên liệu. Không phải vất vả và mất nhiều thời gian tìm mua nguyên liệu nữa - tất cả việc bạn cần làm là liên hệ với Roxane. Chúng tôi cung cấp phôi xà phòng, khuôn, hương liệu, bột thiên nhiên,… nhanh chóng với chất lượng được đảm bảo
Tag: phôi xà phòng
nhimdinh
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 7
Ngày tham gia: 20/05/2016 - 16:27

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Majestic-12 [Bot]24 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN