Những căn hộ tòa C3 phù hợp với khách hàng Tây tứ mệnh

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
vietlongplus
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 11/10/2016 - 16:15
Liên hệ:

Những căn hộ tòa C3 phù hợp với khách hàng Tây tứ mệnh

Gửi bài gửi bởi vietlongplus » 09/11/2016 - 14:56

Mở bán Tòa C3 Vinhomes Trần Duy Hưng là tòa căn hộ sẽ được ra mắt tiếp theo sau tòa C1, C6 của dự án. Tại thời điểm này khách hàng đang mong chờ thời gian mở bán của tòa C3. Trong đó thông tin về căn hộ tòa C3 được khách hàng quan tâm hàng đầu.

Có thể nói căn hộ tòa C3 Vinhomes Trần Duy Hưng được thiết kế dành riêng cho khách hàng thuộc Tây tứ mệnh. Số lượng căn hộ hướng Tây Bắc, Tây Tây Bắc chiếm 40% tổng số lượng căn hộ thuộc tòa C3. Trong đó căn C3- 04, C3 – 05, C3-06 , C3- 07, C3 -08 đều là những căn hộ hướng Tây tạo nhiệt lượng khí thế cho chủ nhà và hợp với gia chủ yêu thiên nhiên.

Hình ảnh
Tầm nhìn triệu đô của tòa C3 Vinhomes Trần Duy Hưng

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA NHỮNG CĂN HỘ HỢP VỚI KHÁCH HÀNG TÂY TỨ MỆNH
Căn C3 – 05, C3 – 06 hướng Tây Bắc được thiết kế diện tích hợp lý với 2 phòng ngủ đều tiếp giáp với ánh sáng tự nhiên tạo không gian trong lành. Phòng khách của căn C3 – 05 view toàn cảnh trung tâm hội nghị quốc gia. Tại vị trí này, chủ nhân căn hộ có thể view toàn cảnh cổng chào dự án và tiện ích bể bơi, khu vui chơi trẻ em, vườn BBQ.

Căn C3 – 07, C3 – 08 hướng Tây Bắc được thiết kế tối ưu. Phòng khách căn C3 – 07 có thể quan sát toàn cảnh khu vực tiện ích trung tâm như bể bơi, quảng trường, sân chơi trẻ em, hồ cảnh quan. Các phòng ngủ thuộc căn C3 – 07, C3 – 08 đều được thiết đón diện tích đón ánh sáng tự nhiên mang tới không gian thoải mái cho cư dân. Phòng bếp thuộc căn C3 – 07 thông với logia gió hướng chếch Đông Bắc thoáng khí.

Hình ảnh
Căn hộ hợp Tây tứ mệnh thuộc tòa C3

Để tư vấn chi tiết về căn hộ C3 – 04, C3 – 05, C3 – 06, C3 -07, C3 – 08 quý khách hàng có thể liên hệ tới chúng tôi theo hotline dưới đây. Đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu về bất động sản cũng như phong thủy sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn căn hộ ưng ý trong tòa C3 Vinhomes Trần Duy Hưng sắp được ra mắt trong thời gian tới.

Xem chi tiết tại : vinhomestranduyhunghn , Công ty KingLand

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN