Cấy ghép implant có tốt không?

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Cấy ghép implant có tốt không?

Gửi bàigửi bởi nhakhoadl540 » 09/11/2016 - 09:54

Răng implant đẹp, bền chắc, hiệu quả trong nhiều năm là những gì đã được khẳng định. Tuy nhiên, để đạt được chất liệu cắm ghép implant tốt còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác ảnh hưởng. Hãy cùng tham khảo những yếu tố làm nên chất lượng phương pháp phục hình răng thẩm mỹ bằng implant nha khoa này nhé.

Hình ảnh

Chất liệu sử dụng

Để thực hiện tạo hình cấy ghép Implant Nha Khoa Thẩm Mỹ, hiện nay bác sĩ sử dụng trụ cắm Implant làm bằng titanium. Chất liệu này có độ nhẹ, cứng và đặc biệt là tương hợp tốt với cơ thể người nên sẽ không gây phản ứng đào thải, triệu chứng không mong muốn gì khi tồn tại lâu dài trong miệng.

Cấu tạo răng

Nếu như cách thức hàm tháo lắp hay cầu răng chỉ là sự khôi phục hình dáng răng bị mất thì răng implant có ứu điểm tốt là tái tạo cả chân và thân răng sinh lý. Cụ thể trụ titan được cắm ghép thẳng vào xương hàm, tương thích tốt với xương và có chức năng như những chân răng thật tiếp theo đó, bác sĩ sẽ gắn một đã được chuẩn bị trước lên trên nó. Chính vì lí do này, răng implant được các chuyên gia trong lĩnh vực trung tâm răng miệng đánh giá là có cấu tạo gần giống với với răng thật nên việc nhai thức ăn rất chắc chắn. Đặc biệt trụ Implant đóng vai trò ngăn chặntình trạng tiêu xương, là hiện tượng tất yếu không may bị mất răng.

Hình ảnh

Cấy ghép Implant có hiệu quả không

Bác sĩ thực hiện cấy ghép là một trong số nhân tố quan trọng có tác dụng ảnh hưởng “cấy ghép implant có tốt không ?”. Bởi implant là một kỹ thuật không dễ dàng, đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải cao.

Cấy ghép implant ở đâu tốt : Với kinh nghiệm trong ngành nha hơn 18 năm, và lâu năm trong ngành cắm Implant, cộng với việc nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài đã giúp các bác sĩ tại trung tâm Nha khoa Đăng Lưu có đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm thực hành cấy ghép hiệu quả cho bệnh nhân. Các ca cấy ghép Implant tại trung tâm đều nhận được kết quả phục hình thẩm mỹ, bền chắc và hiệu quả trong thời gian dài.

Nguồn bài viết: Cấy ghép implant có tốt không lấy tại: implantnhakhoagiare.blogspot.com
nhakhoadl540
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 18/02/2016 - 16:12

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Google [Bot]49 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN