Làm gì để tránh sự cố cho máy giặt vào mùa đông

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Làm gì để tránh sự cố cho máy giặt vào mùa đông

Gửi bàigửi bởi toan102 » 08/11/2016 - 15:36

Mùa đông là mùa ẩm thấp nên những thiết bị điện lạnh trong đó có máy giặt cần được bảo quản đúng cách để máy không bị tác động. Một đôi lưu ý đặc biệt của sửa máy giặt toshiba tại hà nội dành cho chị em.

Vào mùa mưa là lúc tường nhà ẩm thấp , nước rất dễ theo người vừa đi mưa vào nhà bên cạnh đó nước mưa còn có khả năng tạt qua cửa sổ. Bởi vậy , bạn nên cân nhắc địa điểm đặt máy giặt trong nhà. Không nên chọn địa điểm đặt máy thuận lợi cho mình mà quên mất là có khả năng tác động đến tuổi lấy chồng thọ lâu dài của máy.

Máy giặt luôn cần địa điểm khô ráo , thoáng sạch. Vậy nên , khi chọn địa điểm đặt máy giặt vào mùa đông bạn cần chọn nơi khô ráo nhất có khả năng , giữ lại tối đa tình trạng nước có khả năng văng vào máy qua các khe cửa.

Đặt máy cách tường 15 cm và vào mùa mưa tốt nhất là kê máy lên kệ. Khi đặt cao và cách tường bạn không chỉ giúp máy toả nhiệt mà còn giữ lại độ ẩm từ tường và nền nhà lên máy.

>> Tham khảo: Dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại nhà Hà Nội

Bạn cần xem xét nguồn điện sao cho yên ổn. Vì mùa đông là lúc nguồn điện không được đảm bảo nhất. Khi nghe thấy có sấm sét ngoài trời bạn nên nhanh tay rút phích cắm ra khỏi ổ cắm điện. Và , nhà nên chạy thiết bị canh gác nguồn điện cho máy giặt.

Phơi quần áo ngay sau khi máy kết thúc chu trình giặt. Sau thời gian ấy , bạn rút ổ cắm điện cho máy giặt và lau chùi bằng cách lau khô lồng giặt , bảng điều khiển và các khoang chứa bột giặt/nước giặt và xả thơm.

quần áo mùa đông thường bẩn hơn , vậy nên bạn có khả năng ngâm quần áo trước một thời kì để đất bám rã ra trước khi cho vào máy giặt. Lượng quần áo ướt mùa đông cũng lớn nên thời kì giặt nên thường xuyên hơn để tránh quần áo bốc mùi. Khi dùng đừng quên chế độ sấy để quần áo khô mau chóng hơn.

Nếu bạn giữ thói quen lau chùi máy giặt thường xuyên thì 1 năm bạn chỉ cần bảo dưỡng máy giặt 1-2 lần. Vào đầu mùa mưa nên bảo dưỡng máy giặt để máy giặt chạy tốt.

Nếu không gian nhà giữ lại và lại khá ẩm thấp thì nên có hệ thống giao thông hút ẩm để canh gác máy giặt.

Với một đôi lưu ý trên từ sửa máy giặt tại nhà quận Tây Hồ , mong chờ anh chị sẽ canh gác chiếc máy giặt thân thương của mình đúng cách.
toan102
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 30/12/2015 - 11:18

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến31 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN