Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Mua tủ đông công nghiệp, tủ đông giá rẻ tại hà nội uy tín

Hôm nay, 18/08/2018 - 19:46

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 08/11/2016 - 14:34 
hpmarketing4

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 08/01/2015 - 17:55
Bài viết: 1
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
[IMG]

Mua tủ đông công nghiệp tại hà nội – Tủ đông denver

Tủ bảo ôn Denver – tủ đông denver hay thường được biết đến với tên là tủ đông công nghiệp có nhiều kích thước, chủng loại và mẫu mã khác nhau. Về cơ bản, tủ đông chuyên dụng có cấu tạo như sau:

Máy nén (Block): Chủ yếu là dòng máy nén một hoặc hai pittong, tiêu dùng cơ cấu quay tay thanh truyền biến chuyển động quay thành chuyển động tịnh tiến qua lại của pittong. Nhiệm vụ của máy nén là: hút hết hơi môi chất lạnh tạo ra ở dàn bay hơi đồng thời duy trì áp suất cần phải có cho sự bay tương đối ở nhiệt độ tốt và nén khá từ áp suất bay hơi lên áp suất ngưng tụ, đẩy vào dàn ngưng. (Tủ đông gia đình Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.)
Dàn ngưng: Là đồ vật trao đổi nhiệt giữa một bên là môi chất lạnh ngưng tụ, một bên là môi trường làm cho mát (nước hoặc không khí). Nhiệm vụ của dàn ngưng là thải nhiệt của môi chất ngưng tụ ra ngoài môi trường. Bởi vậy, nó được lắp đặt: 1 đầu (đầu vào) được lắp vào đầu đẩy của máy nén, đầu kia (đầu môi chất lỏng ra) được lắp vào phin sấy lọc trước khi nối có ống mao. Dàn ngưng thường làm cho bằng sắt, đồng, với cánh tản nhiệt giống như tủ sấy bát.
Dàn bay hơi: Là vật dụng trao đổi nhiệt giữa một bên là môi chất lạnh, 1 bên là môi trường buộc phải khiến cho lạnh. Nhiệm vụ của dàn bay hơi là thu nhiệt của môi trường lạnh cấp cho môi chất lạnh sôi ở nhiệt độ tốt. Dàn này được lắp sau ống mao hoặc van tiết lưu, trước máy nén trong hệ thống lạnh.
Chất khiến lạnh (Gas): Là chất lỏng dễ bay tương đối đặt trong tủ đông công nghiệp để tạo nhiệt độ lạnh. Đa dạng hệ thống lắp đặt kỹ thuật dùng amoniac tinh khiết như là chất khiến cho lạnh. Nhiệt độ bay khá của nó là khoảng -27 độ F (khoảng -32 độ C) (Tủ đông giá rẻ)

Mua tủ đông công nghiệp tại hà nội giá rẻ nhất – Denver.vn

Biết rõ về cấu tạo của tủ đông công nghiệp, người tiêu dùng sẽ có thể tự mình sửa chữa các lỗi thường gặp ở tủ đông mà không cần đến thợ bảo hành.


Thông tin liên hệ Mua tủ đông công nghiệp tại hà nội:

Web: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. ... a-noi.html


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến:  
cron