sữa ong chúa chữa bệnh vô sinh

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

sữa ong chúa chữa bệnh vô sinh

Gửi bàigửi bởi vuminhtrung » 07/11/2016 - 20:03

Chữa bệnh vô sinh bằng sữa là một trong những cách đặc trị dân gian, được nhiều người áp dụng với biện pháp này. Sữa ong chúa là một trong những sản phẩm tốt, có nhiều chất vitamin, axit amin, khoáng chất, tăng cường đề kháng và tốt cho sức khỏe.
>> Tìm hiểu thêm về công dụng của mật ong nghệ kết hợp phấn hoa.
Các nghiên cứu cho thấy, sữa ong chúa có chữa các thành phần giúp tăng cường nội tiết sinh dục, enzyme và giúp cân bằng hormone, giàu testosterone, estrogen. Giúp cải thiện chất lượng của tinh dịch và trứng, vì thế sữa ong chúa là một sản phẩm hay còn gọi là dược liệu hỗ trợ những vấn đề về sinh lý con người.
Điều trị bệnh vô sinh bằng sữa ong chúa
Sữa ong chúa là một thành phần có trong tự nhiên, không độc hại, là chất lành tính giúp thúc đẩy quá trình sản xuất tinh trùng, giúp tinh trùng khỏe mạnh trong sinh lý.
Sữa ong chúa có tác dụng hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh, trong việc quan hệ sinh lý con người.
Sản phẩn sữa ong chúa là một trong những sản phẩm có nhiều công dụng chữa bệnh được nhiều người áp dụng.
Với sữa ong chúa 1 hộp 200g dùng trong 8 – 10/ 1 hộp, thời gian dùng tối thiểu phải trên 1 tháng mới hiệu quả trong việc hỗ trợ bệnh vô sinh.
Mọi tư vấn mọi người có thể xem tại Fanpage hoặc website để được tư vấn tốt nhất có thể.
>> xem thêm thông tin về mật ong rừng được lây từ đâu, và mật ong là gì??
Nguyên nhân gây vô sinh
• Nguyên nhân gây bệnh vô sinh có rất là nhiều yếu tố, có thể do nội tiết “ tinh hoàn, buồng trứng, tuyến nội tiết suy giảm mật khả năng thụ thai, tinh dịch yếu”, di chuyền, viên khối u tinh hoàn, tắc đường ống dấn trứng, bị tắc ông dấn tinh, hoặc do một cơn bệnh sốt rét làm ảnh hưởng đến đường sinh lý, làm mất khả năng sinh con.
Với bệnh pháp sử dụng sản phẩm sữa ong chúa, là một giải pháp cực kì hiệu quả, trong việc điều trị bệnh vô sinh. Ngoài việc dùng sản phẩn sữa ong chúa, người mắc bệnh vô sinh phải nên khám bệnh tại các chuyên khoa để chuẩn đoán được nguyên nhân do đâu dấn đến vô sinh. Kịp thời điều trị sớm mới có hiệu quả cao.
vuminhtrung
Thành viên
Thành viên
 
Bài viết: 22
Ngày tham gia: 17/08/2016 - 16:18

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến16 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN