Phôi Xà Phòng Stephenson – Món Quà Thiên Nhiên Cho Làn Da

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Phôi Xà Phòng Stephenson – Món Quà Thiên Nhiên Cho Làn Da

Gửi bàigửi bởi nhimdinh » 07/11/2016 - 18:32

Bạn thích những bánh xà phòng đầy màu sắc, không nhàm chán. Bạn thích tạo nên bánh xà phòng từ sự sáng tạo của bạn. Nhưng bạn băn khoăn những bánh xà phòng ấy có an toàn cho bạn và gia đình của bạn.

Với phôi xà phòng Stephenson, Roxane dành tặng món quà thiên nhiên an toàn cho làn da của bạn.

Tập đoàn Stephenson có hơn 160 năm kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm và là thương hiệu hàng đầu Châu Âu sản xuất phôi xà phòng lớn nhất thế giới.

Giá trị của phôi xà phòng Stephenson dựa trên làn da của con người. Tuỳ vào từng loại da và mục đích sử dụng mà phôi xà phòng có các công năng tốt cho da như dưỡng ẩm dùng phôi mật ong, tái tạo cho da bị tổn thương dùng phôi dầu argan, tẩy tế bào chết dùng phôi yến mạch,...

Hình ảnh
Điểm đặc biệt của phôi xà phòng Sphenson với những loại bình thường là bạn không cần phải thêm bất cứ thành phần nào; Chỉ cần phôi xà phòng Stephenson làn da đã được chăm sóc, nâng niu.

Phôi xà phòng Stephenson có 31 mẫu phôi, thành phần hoàn toàn chiết xuất tự nhiên. Mỗi mã phôi có thành phần chiết xuất riêng như sữa dê, mật ong, oliu, dầu argan, lô hội, yến mạch,… đạt tiêu chuẩn châu Âu về thành phần hữu cơ. Tại Stephenson, phôi được xử lý theo quy trình chuyên nghiệp, giúp phôi giữ được thời gian dài.

Qua 160 năm kinh nghiệm, phôi xà phòng Stephenson được người tiêu dùng Châu Âu xem là món quà hoàn toàn từ thiên nhiên chăm sóc làn da.
nhimdinh
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 7
Ngày tham gia: 20/05/2016 - 16:27

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến30 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN