Công nghệ bảo quản sữa bằng tủ đông an toàn cho mẹ và bé

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hpmarketing4
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 08/01/2015 - 17:55

Công nghệ bảo quản sữa bằng tủ đông an toàn cho mẹ và bé

Gửi bài gửi bởi hpmarketing4 » 06/11/2016 - 14:56

Trữ sữa mẹ trong tủ đông đúng cách –tủ đông trữ sữa denver
Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sữa mẹ có đầy đủ chất đạm, tinh bột và vitamin, đảm bảo cho quá trình phát triển bình thường của trẻ.
Tuy nhiên, người mẹ nhiều khi bận rộn với công việc và nhiều công việc khác để bị chi phối mà nhiều khi làm gián đoạn quá trình ăn sữa của trẻ. Số lượng sữa tích trữ quá nhiều trong bầu ngực đôi khi khiến người mẹ khó chịu và nhiều khi còn gây sốt. Những khi ấy, người mẹ chỉ còn cách duy nhất là vắt sữa ra và dự trữ trong tủ đông để bảo quản và cho bé uống hàng ngày. Bằng cách này, trong khoảng thời gian bận rộn của các bà mẹ, những thành viên khác cũng có thể cho bé ăn mà không nhất thiết phải có mẹ ở bên.
Có nhiều cách để bảo quản sữa để thuận tiện cho người mẹ trong việc chăm sóc trẻ. Tuy nhiên, tủ đông công nghiệp trữ sữa vẫn là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay để bảo quản trong thời gian dài mà không lo vi khuẩn, nấm mốc xâm nhập.
Tuy nhiên, làm sao để trữ sữa trong tủ đông đúng cách và hiệu quả, đảm bảo các chất dinh dưỡng có trong tủ, nên mua tủ đông giá rẻ ? Đó dường như vẫn là những băn khoăn của nhiều bà mẹ đang trong thời kỳ cho con bú.
Hình ảnh
Sau khi dùng máy vắt sữa xong, các mẹ nên cho vào trong các lọ thủy tinh hoặc trong bình nhựa rồi sắp xếp ngăn nắp vào trong tủ đông. Thông thường, tủ đông trữ sữa sẽ giúp bảo quản sữa trong khoảng thời gian từ 3-6 tháng, do đó các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi dự trữ sữa trong tủ đông lạnh.
Lưu ý trong quá trình rã đông sữa, bạn không nên dùng lò nướng hay lò vi sóng mà nên để sữa rã đôngtự nhiên hoặc để lên ngăn mát của tủ lạnh sau đó lắc đều, hấp cách thủy cho sữa ấm rồi cho bé uống hàng ngày. Nếu sau khi rã đông mà thấy sữa trong bình có màu trắng đục thì không nên sử dụng vì nó có thể đã bị hỏng do rò rỉ ra ngoài tủ đông.
Tủ đông trữ sữa mua ở đâu? Các bà mẹ nếu đang có nhu cầu tìm mua tủ đông trữ sữa có thể truy cập website: denver.vn để lựa chọn chiếc tủ đông hợp lý dùng trong gia đình, giúp bé yêu luôn được phát triển và khỏe mạnh mỗi ngày.
Thông tin liên hệ:
Website: http://denver.vn/tu-dong-gia-dinh.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN