Niềng răng cho trẻ em cần lưu ý những gì?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyennga710
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 11/09/2016 - 11:46

Niềng răng cho trẻ em cần lưu ý những gì?

Gửi bài gửi bởi nguyennga710 » 05/11/2016 - 15:30

Niềng răng cho trẻ em là việc cần thiết để tránh gây ra trường hợp răng mọc sai lệch gây ảnh hưởng thẩm mỹ cũng như tâm lý của trẻ. Tuy nhiên bạn cần lưu ý những gì khi quyết định niềng răng cho trẻ?

1/ Thời điểm nào là phù hợp để niềng răng cho trẻ?

Hình ảnh
Thời điểm nào là thích hợp niềng răng cho trẻ?


Khi răng vĩnh viễn có những sai lệch sẽ gây ra những ảnh hưởng lớn đến vấn đề thẩm mỹ, ăn nhai cũng như tâm lý của trẻ về sau. Khi đó thì các bậc phụ huynh nên cân nhắc niềng răng cho trẻ em.

Niềng răng là kỹ thuật trong nha khoa nhằm tác động làm thay đổi vị trí, thế và chiều răng cũng như là xương hàm. Răng và xương hàm chỉ đáp ứng tốt nhất với những tác động thay đổi này khi còn non, chưa cứng chắc và ổn định. Chính vì vậy, bạn nên tiến hành niềng răng trẻ em từ sớm để đạt được kết quả tốt và nhanh nhất. Thời điểm được coi là thích hợp để niềng răng cho trẻ em đó là từ 6-7 tuổi, đây là thời điểm trẻ bắt đầu thay răng sữa bằng răng vĩnh viễn. Khi này niềng răng sẽ có tác dụng định hình răng của trẻ ngay từ sớm để tránh các trường hợp sai lệch xảy ra. Hoặc nếu có bất cứ sai lệch nào thì các nha sỹ có thể nhanh chóng tìm cách để khắc phục.

Khi niềng răng cho trẻ em sẽ gặp phải một số trở ngại mà bận cần biết trước:
  • Bệnh nhân nhỏ tuổi nên có thể không biết giữ gìn khí cụ cố định trên miệng đảm bảo như mong muốn, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tiến trình và kết quả chỉnh nha.
  • Việc giữ gìn và kiêng dè đảm bảo nên khi niềng răng trẻ em thường dễ rơi vào các tình huống phải cấp cứu răng như là bung tuột khí cụ, mắc lưỡi, mắc má,…
  • Trẻ em có xương hàm phát triển chưa đẩy đủ. Vì thế, ở thời điểm niềng răng, nha sỹ chỉ có thể căn cứ vào độ khum của vòm hàm hiện đại.
2/ Niềng răng cho trẻ em ở đâu uy tín?

Hình ảnh
Niềng răng mắc cài 3M UGSL an toàn hiệu quả


Nha khoa Paris luôn cam kết là địa chỉ nha khoa uy tín, luôn mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. Trong suốt thời gian qua nha khoa Paris đã đảm trách nhiều ca chỉnh nha và theo dõi lịch mọc răng cho trẻ, được phục huynh rất tin tưởng. Cũng đã có không ít bệnh nhân được niềng răng từ nhỏ có hàm răng đẹp nhất khi bước qua tuổi 18.

Tại nha khoa Paris chúng tôi sở hữu đội ngũ nha sỹ được đào tạo chính quy tại Đại học Y danh tiếng ở Pháp, có nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, các nha sỹ của Trung tâm còn có năng lực giải phẫu chỉnh hình đặc biệt giỏi, có thể điều trị chỉnh nha kết hợp phẫu thuật cho những trường hợp sai lệch răng và xương hàm nghiêm trọng.

Ngoài ra nha khoa Paris còn áp dụng các công nghệ hiện đại như niềng răng mắc cài 3 M UGSL của Hoa Kỳ vào điều trị sẽ giúp việc niềng răng cho trẻ em đạt kết quả tốt nhất có thể.

Mọi thắc mắc về các vấn đề sức khỏe răng miệng vui lòng liên hệ nha khoa Paris để được tư vấn cụ thể.

Hotline: 1900.6900

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN