Công nghệ bảo quản thực phẩm an toàn cho sức khoer gia đình

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hpmarketing4
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 08/01/2015 - 17:55

Công nghệ bảo quản thực phẩm an toàn cho sức khoer gia đình

Gửi bài gửi bởi hpmarketing4 » 05/11/2016 - 12:09

<b>Mua tủ mát tại hà nội</b>

tủ đông chuyên dụng – giải pháp hữu hiệu giúp bảo quản thực phẩm mỗi ngày

Cuộc sống ngày càng phát triển, kéo theo đó là sự tăng lên về nhu cầu của con người trong cuộc sống thường ngày. Vấn đề ăn uống vẫn luôn là mối quan tâm lo lắng hàng đầu của nhiều người, làm sao để bảo quản thực phẩm hiệu quả, câu hỏi này chắc hẳn đã làm chị em phụ nữ phải đau đáu bao ngày.

Giữa nhiều nguồn thực phẩm bẩn không rõ nguồn gốc ngày càng bị tránh xa và tẩy chay, nhiều người giờ đây thường có xu hướng tìm mua thực phẩm có nguồn gốc bảo đảm với một số lượng lớn và sau đó đem về bảo quản trong tủ đông, tủ lạnh.Với sự phát triển của khoa học, kỹ thuật và công nghệ, chiếc tủ lạnh không còn đáp ứng đủ nhu cầu bảo quản thực phẩm trong gia đình nữa, khách hàng muốn tìm sang một loại tủ chuyên sâu hơn để bảo quản các loại thực phẩm đông lạnh được hiệu quả, tủ đông ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người sử dụng trong nhà hàng, khách sạn, các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng nông sản và trong cả gia đình. (<b>tủ cấp đông</b> http://denver.vn/tu-dong-cong-nghiep.html )

Tầm quan trọng của tủ cấp đông trong xã hội hiện đại

Bạn đã bao giờ nghe đến cái tên tủ cấp đông? Tủ cấp đông hay còn được gọi với một cái tên quen thuộc khác đó là tủ đông. Loại tủ này chuyên sâu về vấn đề bảo quản thực phẩm hơn so với tủ lạnh. Nếu như một chiếc tủ lạnh bình thường giúp bảo quản thịt, cá, rau củ quả và còn có chức năng làm đá thì chiếc tủ đông chỉ chuyên dùng để bảo quản hàng đông lạnh trong một thời gian dài mà không lo bị vi khuẩn hay nấm mốc xâm nhập, làm giảm lượng chất dinh dưỡng có trong thực phẩm. (<i>tủ đông đứng</i> http://denver.vn/tu-dong-dung.html)

[IMG]

Tủ cấp đông giúp bảo quản thực phẩm sử dụng công nghệ cấp đông bằng cách thổi hơi lạnh trực tiếp vào thực phẩm, thực phẩm sau khi được rửa sạch, để ráo nước và cho vào tủ đông là có thể bảo quản trong vài tháng mà không làm mất đi nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể.

Web:denver.vn/tu-dong-cong-nghiep.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN