Phân loại các loại máy xay cà phê dành cho quán

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
ZennyLaw
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 05/11/2016 - 12:00

Phân loại các loại máy xay cà phê dành cho quán

Gửi bài gửi bởi ZennyLaw » 05/11/2016 - 12:06

Máy xay cà phê hiện đang là thiết bị không thể thiếu của một mô hình quán cafe sử dụng cà phê rang xay chúng không chỉ là một công cụ mà còn gần như là một biểu tượng chiếm được nhiều lòng tin và sự an tâm của khách hàng về nguồn nguyên liệu sạch.
Máy xay cà phê hạt welhome zd10
Hình ảnh
Welhome là máy xay cà phê hạt phù hợp với những mô hình quán cà phê nhỏ sử dụng cà phê xay,dùng trưng bày được hạt cà phê bắt mắt thu hút. Chất lượng hạt cho ra siêu mịn thường được dùng cho các quán cafe sử dụng cho pha máy.Welhome là máy xay cà phê hạt phù hợp với những mô hình quán cà phê nhỏ, xay từng cốc liên tục, trưng bày được hạt cà phê bắt mắt thu hút. Chất lượng hạt cho ra siêu mịn thường được dùng cho các quán cafe sử dụng cho pha máy tuy nhiên với công suất nhỏ, máy thường được sử dụng cho văn phòng trang bị máy pha cà phê hay dùng trong gia đình.
Máy xay cà phê hạt Akira M520A
Hình ảnh
Đây là dòng máy xay cà phê hạt mini có giá thành rẻ, chất lượng xay ổn định, phù hợp những quán xay cà phê ngay tại chỗ pha thành từng phin trên bàn cho khách hàng thưởng thức. Máy xay cà phê Akira M520A được sử dụng phổ biến trong những mô hình quán nhỏ hoặc xay cà phê số lượng ít dùng tại nhà, cửa hàng.
Máy xay cà phê bán công nghiệp Teco 1/2 HP
Đây là dòng máy khá quen thuộc với các quán cà phê hiện nay. Máy xay cà phê hạt Teco 1/2 HP là một trong những dòng máy phổ thông nhất với những mô hình rang xay cà phê hạt truyền thống. Máy xuất hiện khá lâu trên thị trường và đã có nhiều dòng cải tiến nhằm nâng cao hiệu quả nhưng Teco 1/2HP vẫn là một trong những hình ảnh điển hình về máy xay cà phê thường thấy hiện nay.
Hình ảnh
Xem hướng dẫn vệ sinh máy xay cà phê bán công nghiệp teco 1 2hp

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN