Răng bị gãy một nửa có làm lại được không

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
ledinhduoc1111
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 104
Ngày tham gia: 04/09/2016 - 01:41

Răng bị gãy một nửa có làm lại được không

Gửi bài gửi bởi ledinhduoc1111 » 04/11/2016 - 16:58

Em có chiếc răng bị gãy một nửa do va đập, lại là răng cửa nên em muốn khôi phục lại. Không nhân biết là bị gãy ở chừng mực như thế thì có làm lại cho giống như lúc đầu được không vậy thưa bác bỏ sỹ? Em mong là chiếc răng sau khi khôi phục lại sẽ không khác lạ so với toàn hàm răng.

Hình ảnh

Rất cảm ơn bạn đã tin cẩn và san sớt băn khoăn với chúng tôi. Về thắc bận rộn: “Răng bị gãy một nữa có khiến cho lại được không?” của bạn, Nha khoa KIM xin được trả lời cụ thể như sau:

Răng là một bộ phận có phổ thông khác lạ so với các phòng ban khác trên cơ thể. Quan trọng nhất là gãy răng, rạn vỡ thì chẳng thể tự bình phục lại được.

Bởi thế, giả dụ muốn khôi phục lại thì chỉ có cách là áp dụng các biện pháp nha khoa để phục hình cho giống với răng như lúc đầu.

>>>> Tìm hiểu: trồng răng giả ở đâu tốt tại hà nội

Răng bị gãy một nửa có làm lại được không?

Với tổn thương răng ở tỷ trọng 1/2 thì tài năng vẫn có thể khiến cho lại được. Dĩ nhiên để khẳng định đúng mực có thể làm cho lại được hay không và khiến cho lại răng theo hướng nào thì bạn cần phải trải qua thăm khám chi tiết chưng sỹ mới trả lời đúng mực được.

Bình thường với trường hợp răng bị gãy một nữa như của bạn, hướng yếu tố trị sẽ như sau:

– Nếu có thể khôi phục lại được trên nền mô răng thật còn lại, bác bỏ sỹ sẽ bọc răng sứ cho bạn để khôi phục lại răng nhằm sử dụng triệt để chính mô răng thật này và dành dụm chi tiêu nhân tố trị cho bạn.
– Ví như chẳng thể khôi phục lại thì bạn có thể trồng mới lại răng theo hai hướng là cấy ghép Implant hoặc khiến cho cầu răng. Để khiến cho cầu răng, bạn sẽ cần phải mài nhì chiếc răng kề cận răng gãy để khiến một nhịp cầu 3 thân răng liền nhau. Để cấy ghép Implant cần phải nhổ chân răng gãy để đặt chân răng mới và lắp thân răng lên trên và tránh việc phải mài những chiếc răng kề cận.

Khi phục hình lại bằng răng sứ không kim khí thì bạn có thể yên ổn tâm về tính thẩm mỹ của răng giả sau khi phục hình. Do vì thân răng sứ được chế tác trong khoảng phôi sứ nguyên chất. Mỗi dòng sứ lại có nhiều màn chơi màu khác nhau. Khi phục hình, bác bỏ sỹ sẽ chọn đúng phôi sứ có màu trùng với màu răng thật để khiến cho lại răng. Nhờ thế mà giữa răng giả với răng thật sẽ không có sự chênh lệch nào, các răng phối thích hợp với nhau, chẳng thể trông thấy đó là răng giả.

Thành ra, bạn có thể yên ổn tâm về việc bình phục trồng răng giả khi gãy nửa răng. Giả dụ thực bây chừ Nha khoa KIM, chưng bỏ sỹ phục hình nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp đảm nhận khiến răng cho bạn bằng kĩ nghệ tiến bộ với các loại phôi sứ cũng như trụ chân răng bảo đảm, từ nhà đóng gói và chất lượng.

Trước khi phục hình, bạn sẽ được thăm khám kỹ càng, chỉ khi chẳng thể tận dụng được phần mô răng thật còn lại, chưng bỏ sỹ mới chỉ định trồng răng mới hoàn toàn. Phần lớn những chỉ định đều được cân nhắc và mua bán cụ thể với bạn nên có thể yên tâm

Để được tư vấn tốt hơn về hiện trạng răng bị gãy một nữa, bạn có thể tới trực tiếp Trọng điểm, các bác bỏ sỹ sẽ khám và giải đáp chi tiết hơn cho bạn.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN