Có một Liverpool hoàn toàn khác

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tranvietqhit
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 79
Ngày tham gia: 06/06/2016 - 15:00

Có một Liverpool hoàn toàn khác

Gửi bài gửi bởi tranvietqhit » 04/11/2016 - 16:19

Khác với thường lệ quen thuộc tại Premier League, Liverpool tiếp tục đi theo định hướng mà Bayern Munich, Barcelona, Dortmund,… những đội bóng đẳng cấp châu Âu đang áp dụng.
Điểm làm nên tên tuổi giữa nhiều câu lạc bộ ở Premier League so với phần còn lại của châu Âu là gì? Đó chắc chắn là các huấn luyện viên theo kiểu “Managers” (nhà quản lý) – theo đúng nghĩa của từ này chứ đâu phải “coach” (huấn luyện viên). Họ là người quản lý chính trong mọi hoạt động. Alex Ferguson, Arsene Wenger hay kém nổi tiếng hơn là những cái tên như Harry Redknapp, Alan Pardew,… là vài trường hợp tiêu biểu cho cách xây dựng đội bóng trên.

Tuy nhiên với Liverpool, mọi chuyện hoàn không giống thế. Đội chủ sân Anfield chuẩn bị có thêm một nhân vật mới làm Giám đốc thể thao, được kỳ vọng sẽ là sự cải tổ mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới. Hieenj nay ông 37 tuổi và đang phụ trách các vấn đề kỹ thuật của CLB, Michael Edwards. Dù tuổi đời chưa nhiều, nhưng Edwards được ban lãnh đạo Liverpool và các ông chủ người Mỹ của tập đoàn Fenway Sports Group rất tin tưởng ở khả năng của mình.

Nhà báo nhiều kinh nghiệm Raphael Honigstein từng cho biết: Việc người Anh coi trọng những HLV có khả năng làm việc độc lập, gây dựng đội bóng và kiêm nhiệm tất cả công việc của đội bóng đã làm hại nền bóng đá nước này. Những HLV thành công rực rỡ ở Premier League đều là những mẫu HLV chỉ chuyên tâm làm việc một lần-rồi-đi. Họ không thể tạo dấu ấn cho CLB sau khi rời bỏ nó. Vấn đề của Manchester United với Alex Ferguson có lẽ là minh chứng dễ nhận thấy nhất.
Nguồn: http:/tylebongda24h.com/co-mot-liverpool-hoan-toan-khac/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN