Đặt tủ lạnh ở đâu tăng vượng khí

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Đặt tủ lạnh ở đâu tăng vượng khí

Gửi bàigửi bởi toan102 » 04/11/2016 - 15:14

Tủ lạnh là một thiết bị gia dụng nên chắc chắn được xem như một vật địa lí trong gia đình. Đặt tủ lạnh ở đâu là phù hợp và tăng cường nhựa sống cho căn nhà của mình.

Tủ lạnh vốn là vật dụng rất có ích trong mỗi gia đình. Nhưng ít người biết rằng tủ lạnh cũng đóng vai trò quan trọng trong địa lí. Biết cách đặt tủ lạnh sao cho đúng sẽ là một lời khuyên từ sua tu lanh sanyo tai ha noi gửi đến bạn.

Tủ lạnh làm bằng nguyên liệu kim loại nên thuộc hành Kim. Dựa vào hành này mà bạn có thể suy luận ra được nơi đặt tủ lạnh sao cho phù hợp. Hành Kim hợp với hợp với mệnh Thổ và sinh Thuỷ. Vậy nên , gia đình nào có gia chủ mệnh Thổ thì có thể đặt tủ lạnh ở các vị trí khác nhau mà không để ý phải bận tâm , bận tâm. Ví như người mệnh Thuỷ muốn bản thân mình thăng tiến nhanh thì có xác xuất đặt tủ lạnh trong phòng làm việc tại nhà.

Xem thêm: Thay gas tủ lạnh hết bao nhiêu tiền

Nếu không , thường nhật , tủ lạnh ở địa điểm thuận tiện nhất trong nhà vẫn là nơi bếp. Nhà bếp biểu tượng cho vấn đề Hoả. Kim khắc Hoả vậy nên bạn cần bố trí tủ lạnh đặt xa bếp nấu đưa lại hiệu quả tốt nhất có xác xuất. Hoặc có thêm vấn đề Thổ từ đất để trung hoà bớt vấn đề Hoả. Các vấn đề Thổ đến từ các chi tiết gốm , gạch lát sàn , …

Ngoài những vấn đề phong thuỷ trên thì bạn cũng ghi nhớ không nên để tủ lạnh trống hoác , không có bất kỳ món đồ gì. Vì như vậy sẽ tạo nên sự thiếu hụt ở nơi tiềm ẩn lương thực thực phẩm của gia đình.

Trên nóc tủ lạnh cũng không nên để đồ đoàn nhiều , lung tung. Đặt đồ đoàn trong nhà lên trên tủ lạnh không những ảnh hưởng đến chất lượng của tủ mà còn ảnh hưởng đến vấn đề phong thuỷ trong gia đình.

Tủ lạnh cần được dọn dẹp định kỳ , xem xét đường dây điện để đảm bảo chạy yên ổn. Không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro bên trong nhà.

phong thuỷ dựa vào địa vị trong gia đình: Nếu là nam chủ gia đình thì đặt tủ lạnh ở góc Tây Bắc , nữ chủ gia đình ở hướng Tây Nam. Ví như bạn là con trai cả trong nhà mà cần Kim , nên đặt tủ lạnh hướng Đông , con gái cả thì hướng Đông Nam. Ví như là con trai thứ nếu cần Kim , dặt tủ lạnh vào hướng Bắc , con gái thứ thì hướng Nam. Riêng với con trai út tủ lạnh nên đặt ở hướng Đông Bắc , con gái út đặt theo hướng Tây của ngôi nhà.

>> địa chỉ sửa tủ lạnh tại nhà quận Hoàn Kiếm
toan102
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 30/12/2015 - 11:18

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến19 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN