Cẩn thận về thuốc đông ty không dõ nguồn gốc điều trị viêm x

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
sumhevidat
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 5
Ngày tham gia: 26/09/2016 - 10:38
Liên hệ:

Cẩn thận về thuốc đông ty không dõ nguồn gốc điều trị viêm x

Gửi bài gửi bởi sumhevidat » 04/11/2016 - 14:52

Hiện tại trên các cửa hiệu bán thuốc đông y có rất nhiều viên uống trị bệnh viêm xoang mũi trôi nổi không rõ căn nguyên, nhưng bởi vì tâm lý muốn khỏi bệnh nhanh tróng buộc phải vẫn mua. Sumhevi.vn xin chia sẻ bí quyết nhận biết thuốc trị bệnh viêm xoang mũi không hiệu quả

Căn bệnh viêm xoang là bệnh hay tái phát và gây nhiều khó chịu cho đời sống bệnh nhân. Điều này khiến cho ko ít thân thể sắm tới những mẫu thuốc gia lây lan trị bệnh xoang không rõ căn nguyên được quảng cáo là “gia truyền” có chức năng gấp rút. Sau một thời gian sử dụng thuốc, đa dạng người gặp buộc phải phản ứng phụ.

Làm sao phân biệt thuốc gia lan truyền trị viêm xoang mũi không an toàn?

Nơi bán thuốc viêm xoang không đáng tin thường là một vài tiệm tạp hóa rải rác tại những quận vùng ven thành phố. rất nhiều một vài người bán đều PR là thuốc gia lây nhiễm của chính nhà, ông bà mình khiến cho. Nhưng thực tế phổ biến tiệm tạp hóa này chỉ là nơi bỏ mối bán lại từ các cơ thể chuyên chế biến thuốc ko rõ xuất phát.

Để nhận dạng viên uống trôi nổi người bệnh phải thẩm định Sản phẩm theo một vài tiêu chuẩn sau:

Thuốc không có vỏ hộp hay nhãn mác đàng hoàng và ko quyết định về hình thức.
hoạt động nhỏ lẻ, thường là một người bán theo dạng lan miệng, chứ ko có bộ phận chia sẻ, chăm sóc người dùng trước và sau khi bán hàng.
không có bằng chứng chữa trị cho người mắc bệnh hoặc qui trình bán hàng giỏi mà thường bán không to lẻ theo loại tung một số lời có cánh cho viên uống như: “Thuốc gia truyền chữa bệnh viêm xoang, công hiệu nhanh chóng”, “Phương thuốc gia lây trị bệnh viêm xoang mũi này được lan nhiễm từ ông cụ cố nhà tui để lại. phổ biến cơ thể tận miền Tây lên sắm thuốc mà có hôm chẳng có để bán”

>>> Xoang sàng

Hiệu quả rất nhanh nhưng hậu quả nặng:

phổ biến nếu người bệnh sử dụng thuốc gia lan nhiễm trị bệnh viêm xoang “không nguồn gốc” đã cần gánh chịu một vài di chứng để lại sau đó.

Chị N.T.T., công nhân một siêu thị may mặc tại Q.7, bị bệnh viêm xoang đã lâu. Công việc cần tiếp xúc với bụi vải đa dạng khiến bệnh tình chị T. ngày càng nặng. Nghe người quen mách nước, chị cũng sắm mua mấy Kem thuốc gia truyền nhiễm chữa viêm xoang ở tiệm tạp hóa để hít. Ngay sau lúc sử dụng thuốc, chị T. nhìn thấy nhẹ nhõm, ăn ngủ vô cùng ngon. Quá vui mừng, chị tiếp tục tậu thuốc. Thế nhưng sử dụng thuốc đến tuần thiết bị ba thì chị T. bắt nguồn có triệu chứng nâng cao cân tranh thủ, chân tay mọc rộng rãi lông, mặt nặng nề khó chịu, ở đùi có mặt một vài vết rạn da. Đi kiểm tra ở cơ sở y tế, chị T. mới được những chuyên gia chuyên khoa cho biết chị bị chức năng phụ do dùng corticoid quá liều.

>>> Viem xoang mui

Theo chuyên gia Trần Văn Năm, phó viện trưởng Viện Y học dân tộc TPHCM, hằng ngày Viện Y học dân tộc TP.HCM buộc phải tiếp nhận chữa bệnh cho đa dạng bệnh nhân tương tự chị T. do dùng các loại thuốc đông y gia lan truyền trôi nổi trên thị trường, không kiểm định. viêm mũi xoang là bệnh dễ dính tái phát cần người mắc bệnh thường chán nản với giai đoạn trị bệnh và tìm đến những thuốc có công dụng khẩn trương. Nắm bắt được tâm lý này, nhiều loại thuốc gia lan chữa viêm xoang Đông y ko được đăng ký đã trộn các chất tân dược thuộc nhóm corticoid. Đây là 1 chất kháng nhiễm khuẩn, giảm đau tốt, chức năng nhanh nhưng có đa dạng tác dụng phụ nên lúc dùng bắt buộc được sự giám sát chặt chẽ của chuyên gia chuyên khoa. Điều nguy hại là rộng rãi cơ thể không biết dẫn tới quá liều corticoid.

Theo chuyên gia chuyên khoa Năm, những công dụng phụ thường gặp khi dùng corticoid quá liều là: dấu hiệu cushin (mặt tròn, thân thể mập ra nhưng chân tay khẳng khiu, mệt mỏi, cáu gắt, mọc đa dạng lông, rạn da, cơ yếu...), giữ nước, tăng huyết áp, nhiễm trùng loét dạ dày, loãng xương..

Nguồn: sumhevi.vn/benh-viem-xoang-mui

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN