Kinh nghiệm sử dụng tủ đông an toàn đảm bảo sức khỏe

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hpmarketing4
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 08/01/2015 - 17:55

Kinh nghiệm sử dụng tủ đông an toàn đảm bảo sức khỏe

Gửi bài gửi bởi hpmarketing4 » 04/11/2016 - 14:41

Tủ đông gia đình giá rẻ denver mua ở đâu tốt nhất?

Trong bài viết trước, tủ đông tủ mát Denver đã giúp bạn tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng tủ đông không lạnh hoặc lạnh kém. Bài viết hôm nay sẽ tiếp tục giúp bạn tự khắc phục một số lỗi thường gặp khác của tủ đông trong quá trình sử dụng.

Đèn hiển thị không sáng, lốc máy không hoạt động:

Nếu là những thiết bị mới mua về thì trước tiên bạn nên kiểm tra xem có phải là dây nguồn dây nguồn có cắm vào ổ điện chưa hoặc ổ cắm chưa có điện.

Cách giải quyết ở đây là kiểm tra lại nguồn điện và thiết bị, đảm bảo cắm điện vào ổ và ổ có điện. Nếu tất cả các nguyên nhân trên đều không phải, thì có thể do dây gặp vấn đề, bạn không nên tự thay mà hãy gọi cho nhà cung cấp để cử người thay thế.

Đèn sáng nhưng lốc máy không hoạt động:

[IMG]

Nếu bạn gặp phải trường hợp như: Đèn hiển thị vẫn sáng bình thường, nhưng lốc máy không hoạt động mà chỉ phát ra những tiếng kêu ri rỉ thì có thể là do điện áp của bạn đang quá thấp (<180V) so với công suất tiêu chuẩn của tủ. Hoặc khi thấy tủ đông khởi động được một lúc thì tự động ngắt, sau lại khởi động lại, và tiến trình này cứ lặp đi lặp lại thì hiện tượng đó là do điện áp quá cao (>240V).

Ở cả 2 trường hợp này, để tránh tủ đông bị hỏng thì tốt nhất bạn nên sắm cho mình một chiếc ổn áp hoặc biến thế công suất 1000W, giúp làm ổn định hệ thống lưới điện, đảm bảo tủ đông hoạt động ổn định.

Đáy tủ có nước

Đáy tủ có nước là hiện tượng do thực phẩm tiết ra nhiều nước, trong khi đó ống dẫn nước thải khi xả tuyết bị tắc dẫn đến tình trạng đáy tủ có nước.(Muatủ đông công nghiệp giá rẻ )

Quạt của tủ không chạy

Quạt của tủ đông làm bằng phương pháp gián tiếp không quay được, chính vì vậy bạn có thể dễ dàng kiểm tra xem cánh quạt có bị kẹt không, dây cuốn động cơ quạt có bị đứt không và kiểm tra lại công tắc quạt.

Tủ đông phát ra tiếng ồn quá to, có thể là do các lỗi sau:

Tủ kê không cân bằng

Nếu tủ đông không được đặt trên bề mặt bằng phẳng, bị lệch lồi lõm sẽ khiến tủ đông phát ra tiếng ồn khó chịu, chạy không được êm ái. Như vậy cần kê lại tủ đông cân đối sẽ tránh được hiện tượng trên.

Các ốc vít lắp ráp tủ không được chặt chẽ

Tương tự việc tủ kê không cân đối, nếu các ốc vít lắp ráp tủ không được chặt chẽ, hoặc bi lỏng ra trong quá trình vận chuyển cũng sẽ gây nên tiếng ồn khó chịu, giải quyết vấn đề này bằng cách vặn chặt lại các ốc, tránh tình trạng lỏng lẻo.

Các ống tiếp xúc với nhau

Nguyên nhân cuối cùng làm tủ đông phát ra tiếng ồn là do các ống của tủ đặt quá gần nhau, tiếp xúc với nhau tạo ra tiếng kêu. Như vậy để tránh tình trạng này cần đặt tách xa các ống để chúng không tiếp xúc nhau nữa.


Ngoài ra, một số hiện tượng sau không phải do lỗi sử dụng tủ đông: (Tủ đông giá rẻ)

Khi tủ đang chạy, hoặc khi tắt tủ sẽ nghe thấy như tiếng nước chảy. Đây được coi là hiện tượng bình thường của tủ đông, tiếng nước chảy chúng ta nghe được là do khí gas hồi trở về lốc máy (Block)
Khi tủ đông chạy, bề mặt của lốc có thể nóng tới 70°C – 80°C là điều hoàn toàn bình thường.
Mặt sau và mặt trước của tủ đông có tỏa nhiệt. Đây là hiện tượng bình thường của khi sử dụng tủ cấp đông mới mua về, vì để đặt được nhiệt độ cần thiết cho việc bảo quản tủ thì mới bắt đầu khởi động tủ luôn phải làm việc với công suất cao nhất dàn nóng của tủ có thể lên đến 700 – 800 độ. Khi đã chạy ổn định rồi thì nhiệt độ đấy sẽ giảm dần.
Vào mùa mưa, bên ngoài tủ đông có thể có hơi nước. Đây là hiện tượng bình thường và không hại gì cho hoạt động của tủ, chỉ cần dùng vải khô lau nó đi.

Thông tin liên hệ mua Tủ đông giá rẻ:

Website: http://denver.vn/tu-dong-gia-re-cong-nghe-cao.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN