Thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi thế nào?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
phuonghn550
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 01/06/2016 - 16:58
Liên hệ:

Thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi thế nào?

Gửi bài gửi bởi phuonghn550 » 04/11/2016 - 14:20

Đầu mũi to và thô luôn là một trở ngại của các chị em khi trang điểm. Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, phương pháp thu nhỏ đầu mũi nội soi ra đời giúp phụ nữ tiến đến gần hơn với sự hoàn hảo của mũi.
Hình ảnh
phương pháp thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi ra đời giúp phụ nữ tiến đến gần hơn với sự hoàn hảo của mũi.

Đầu mũi quyết định đến vẻ đẹp của toàn bộ chiếc mũi. Vì đầu mũi là phần nhô cao hơn hẳn các bộ phận khác trên khuôn mặt nên nó dễ dàng bị người khác chú ý đến. Không phải mũi cứ cao vời vợi là đẹp. nhiều trường hợp, chỉ cần có một đầu mũi cao, tròn, gọn gàng và thanh thoát thì dù sống mũi không được cao thì vẫn có thể chiếm được cảm tình của người đối diện.
Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi nhằm giữ được độ cao tương đối so với sống mũi giúp dáng mũi tự nhiên và hài hòa hơn. Thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi được bác sĩ chỉ định khi thăm khám cụ thể với từng khách hàng.

Cũng tương tự như phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi truyền thống, thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi không đơn thuần là phẫu thuật cắt bỏ mô mềm mà là lấy sụn tự thân để ghép vào đầu mũi tạo thành khung xương chính của đầu mũi. Chính khung xương này giúp đầu mũi không bị yếu, kết hợp với dựng cao đầu mũi, cánh mũi cũng được gọn hơn. Nhưng tất cả những thao tác này đều được thực hiện bằng công nghệ nội soi hiện đại. Vì thế, thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi đem lại sự chính xác đến từng milimet.
So với phẫu thuật mũi nói chung và thu nhỏ đầu mũi nói riêng, thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi là một phương pháp rất an toàn cho cơ thể, không gây biến chứng trong và sau phẫu thuật. Bởi thu nhỏ đầu mũi nội soi sử dụng sụn tự thân của chính bản thân khách hàng để sử dụng làm chất liệu thẩm mỹ. Cơ thể khách hàng chỉ cần một thời gian ngắn để có thể tiếp nhận và làm quen với phần mới này thôi và không diễn ra sự đào thải.

Một ưu điểm nổi trội của phương pháp thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi là hoàn toàn không để lại sẹo. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tự tin với vẻ đẹp tự nhiên của đầu mũi mà không phải lo lắng về việc người khác có thể nhận ra mũi mình đã từng qua phẫu thuật. Kể cả với tác động bên ngoài vào đầu mũi như véo thì chiếc mũi được thực hiện phương pháp thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi vẫn đàn hồi tốt.
Bệnh viện Thu Cúc đã thực hiện thành công rất nhiều trường hợp thu nhỏ đầu mũi và thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi. Đội ngũ bác sĩ tại Thu Cúc là những người có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn giỏi được đào tạo bài bản tại những nước có ngành thẩm mỹ phát triển mạnh mẽ nhất thế giới là Mỹ và Hàn Quốc
Nguồn: thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN